Phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc giúp chiêu tài lộc, kích hoạt “tài vị”

Theo phong thủy, nhà ở hướng tây bắc là nơi cung quý nhân ngự trị. Nếu biết cách kích hoạt phong thủy nhà ở hướng tây bắc, gia chủ không những thu hút được nhiều bạn bè giúp đỡ mà còn giúp chiêu tài lộc. Hãy tham khảo ngay những thủ thuật dưới đây để kích hoạt quý cung này nhé.

 

Tại sao cần chú ý đến phong thủy nhà ở hướng tây bắc?

 

Hướng tây bắc chính là hướng đón nắng vào mỗi buổi chiều. Vì vậy, đây là hướng tượng trưng cho sự tận cùng, mọi kết quả, sự vật đã được hoàn thành, thu hoạch và bày ra. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nó cũng bao hàm ý tàn giữ.

Gia chủ cần phải chú ý đến hướng nhà gia đình mình để xem phong thủy tốt hay xấu.

  • Biểu hiện của phong thủy nhà ở hướng tây bắc vượng:

Về sự nghiệp: gia chủ sẽ có tâm lý vững vàng, thân thể khỏe mạnh. Đây thường là những người có chí lớn, đam mê và hăng hái trong công việc. Trong mọi hoàn cảnh khó khăn, họ đều có dễ dàng vượt qua.

Về sức khỏe: Hướng tây bắc cũng là hướng tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, bền bể, đầu óc nhạy bén, cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

Về gia đình: gia đình hòa thuận, ấm êm hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình lễ phép, biết kính trên nhường dưới, hiếu thảo.

>>> Xem thêm: nhà khung thép 2 tầng – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

  • Biểu hiện của phong thủy nhà ở hướng tây bắc suy:

Về sự nghiệp: Khi làm bất cứ công việc già, gia chủ đều cảm thấy nhanh chóng mệt mỏi, không làm được đến cùng, thường có cảm giác uể oải, tinh thần không phấn chấn.

Về sức khỏe: sức khỏe yếu ớt, chức năng của tim, phổi thường bị suy yếu.

Về gia đình: nhà hướng tây bắc, gia đình thường xảy ra bất ổn, mâu thuẫn cãi vã, cuộc sống hôn nhân dễ đổ vỡ.

>>> Xem thêm: khung keo thep nha xuong – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

 

Một số thủ thuật giúp gia chủ kích hoạt “tài vị” theo phong thủy hướng tây bắc

 

Nếu muốn cải thiện hoặc kích hoạt tài vị , thu hút nhiều quý nhân, gia chủ hãy chú ý đến cung Quý nhân tây bắc.

  • Màu sắc đại diện cho khu vực này là:  Trắng ,bạc, kem ,đen, xám, xanh biển sẫm. Vì vậy, bạn hãy tăng cường 1 trong các màu trên. Bạn có thể kết hợp những bức tường màu xanh thẫm hoặc xám kết hợp với đồ nội thất bằng kim loại. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà bởi yếu tố đại diện cho khu vực này là Kim chứ không phải Mộc.
  • Bạn hãy giữ cho khu vực này luôn được chiếu sáng. Hãy dùng các loại đè chiếu sáng như đèn huỳnh quang, halogen hay những chiếc đèn màu trắng, xanh, đèn cây thông Noel…
  • Bởi đây là khu vực của yếu tố Kim nên bạn cũng có thể treo chuông gió lớn hoặc nhỏ bằng kim loại. Những chiếc chuông gió sẽ giúp bạn thu hút được nhiều quý nhân phù trợ.
  • Phong thủy nhà ở hướng tây bắc cũng là khu vực thuộc về tinh thần. Vì vậy, rất nhiều người thích treo tranh ở đây bởi nó có tác dụng tăng cường sự bảo vệ. Bạn có thể treo tranh đức phật, chúa Kito hoặc các thiên thần… Nói tóm lại, hãy treo những thứ khiến bạn cảm thấy tin tưởng nhất thì bạn sẽ cảm thấy được bảo vệ nhất.
  • Đặc biệt, nếu bạn mong muốn có quý nhân phù trợ trong lĩnh vực nào đó, hãy thiết kế khu vực này thể hiện khát vọng của bản thân. Ví dụ, bạn luôn muốn nhận được những lời gợi ý về du lịch hoặc muốn đi du lịch. Hãy đặt một quả cầu thủy tinh hoặc kim loại tại đây để bổ sung năng lượng cho khu vực này. Hay bạn luôn muốn tỏa sáng, muốn được nhiều người chú ý, hãy đặt một ngôi sao bằng kim loại tại đây.
  • Nếu gia đình có con còn đang đi học, thì khu vực này rất thích hợp đặt bàn học. Tuy nhiên, phải là bàn học có chất liệu bằng kim loại.
  • Các tác phẩm tranh ảnh được lồng trong khung kim loại có chủ đề về hoa rất tốt, thường được chào đón ở cung Quý Nhân. Hình thức này được áp dụng ở các văn phòng làm việc.

Để được tư vấn nhiều hơn về phong thủy nhà ở hướng tây bắc, đừng ngần ngại liên hệ với Shome qua website: kientrucshom.com hoặc hotline 0988519879.

Như vậy, với những thông tin về phong thủy nhà ở hướng tây bắc trên đây, mong rằng gia chủ sẽ dễ dàng kích hoạt được “tài vị”, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

>>> Xem thêm: kiến trúc pháp – Kiến trúc tinh tế, sang trọng bậc nhất khiến bạn không thể rời mắt

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...