Phiên mẫu đồng hồ thoạt tiên năm 2018 RM 53-01 Tourbillon

Ra mắt cái đồng hồ mới đầu năm 2018, Richard Mille đi theo tuyến đường mà các nhãn hàng đồng hồ siêu sang vẫn thường khai thác – gắn sở hữu tên tuổi các ngôi sao bậc nhất thế giới. RM 53-01 Tourbillon đồng hành tiếng tăm Pablo Mac Donough, huyền thoại trong làng Polo thế giới.

Polo vốn được coi là môn thể thao quý tộc, nhằm tôn vinh không chỉ sự sung túc mà còn là sức mạnh thể chất của tầng lớp thượng lưu. Thường diễn ra trên sân cỏ hình chữ nhật dài 270 m và rộng 150m, Polo là cuộc tranh đấu giữa 2 đội với 4 người chơi mỗi đội. Cưỡi trên mình ngựa và dùng 1 cái vồ gỗ, các người chơi cần giành quyền kiểm soát trái bóng và ghi bàn thắng.

Tuy dành cho giới quý tộc như Polo ko phải môn thể thao dễ chơi và ít nguy hiểm. Người chơi phải thạo cả kỹ năng cưỡi ngựa và đánh bóng bằng gậy để mang thể giành chiến thắng. Mỗi giải đấu polo cũng thường tập trung những nhân vật tên tuổi trong chính trị, các tôn thất và tập đoàn kinh tế to. Cựu thủ tướng Anh, Winston Churchill từng nói: “Kỹ năng chơi polo là tấm hộ chiếu để bạn bước ra thế giới”.

Lấy cảm hứng từ môn thể thao quý tộc Polo, Richard Mille bán đồng hồ với giá gần 1 triệu USD - Ảnh 1.

RM 53-01 Tourbillon gắn liền có tiếng tăm Pablo Mac Donough, huyền thoại Polo toàn cầu.

tuồng như Richard Mille đã khai thác rất tốt hình ảnh của môn thể thao này sở hữu RM 53-01. Cái đồng hồ sở hữu cỗ máy Tourbillon treo lơ lửng, lớp kính sapphire siêu mỏng cộng kiểu dáng vỏ bằng carbon đặc trưng giúp nó chịu được lực va đập to, phù hợp mang các người chơi Polo. Ngoài ra, hồ hết phần máy của RM 53-01 có thể Quan sát được từ bên ngoài phê duyệt lớp kính đặc thù.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110cf-7avdf-day-nhua-mau-trang-chong-nuoc-200m
https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110cf-1avdf-day-nhua-mau-den-co-hoa-van-mat-kinh-khoang
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-slv-18b-1-mat-vuong-day-nhua-chong-va-dap

Máy của mẫu đồng hồ được treo lơ lửng trong ko khí thông qua dây cáp nhằm hạn chế lực va đập trong thời kỳ tiêu dùng. Các tấm đệm gắn chặt với vỏ đồng hồ giúp khăng khăng bộ máy. Thợ tu tạo phải căn chỉnh độ căng của dây cáp bằng tay duyệt y 4 bộ điều khiển độ căng và 10 ròng rã rọc trước lúc khăng khăng chặt nó bằng vít.

Lấy cảm hứng từ môn thể thao quý tộc Polo, Richard Mille bán đồng hồ với giá gần 1 triệu USD - Ảnh 2.

Hệ thống dây cáp giữ phần máy lơ lửng trong ko trung.

Theo nhà cung cấp, lớp kính của RM 53-01 được thiết kế 3 lớp sở hữu cơ chế tương tự kính chống đạn. Dù bị va đập mạnh nhất lúc người tiêu dùng chơi polo, lớp kính này cũng chỉ rạn chứ không vỡ tan. Lớp nhựa đặc trưng nằm giữa 2 lớp kính sapphire mỏng giúp nó trở nên hết sức cứng cáp.

trong khi chậm triển khai, lớp vỏ Carbon TPT làm cho nó phát triển thành rất khó bị hư hại dù chịu những lực ảnh hưởng trực tiếp. Ko chỉ mang vậy, lớp vỏ này còn tránh đến mức tối thiểu các vết nứt nhỏ và sự bào mòn. Đây cũng là nguyên liệu lưu giữ lý tưởng những trục đường nét trang trí, được tạo nên nhằm tăng tính sang trọng dòng đồng hồ.

ngoài ra, RM 53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough là phiên bản ngừng nên chỉ với 30 chiếc được cung cấp mang đơn giá 900.000 đô la.

Loading Facebook Comments ...