Phi công trẻ xóa hết hình bạn gái sau thời gian hẹn hò tại Người ấy là ai

Liệu mối quan hệ của Phương Phạm và Daniel có còn tốt đẹp sau khi nên duyên tại “Người ấy là ai”?

Tin tức hôm nay: Chuyện tình giữa bà mẹ đơn thân Phương Phạm cùng anh phi công Daniel ở tập 4 mùa 2 có thể sẽ khiến mọi người suy nghĩ lại. Cả 2 đã có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào từ trước và vẫn tiếp tục duy trì sau khi chính thức nên duyên… trên sóng truyền hình. Những bài đăng tình cảm mà Daniel dành cho bạn gái cùng dòng chia sẻ đáng yêu nhận được lượng tương tác rất lớn từ cư dân mạng.

Từ trước đến giờ, các cặp đôi nên duyên từ chương trình “Người ấy là ai” đều nhận được nhiều nghi hoặc của khán giả về việc họ tham gia chỉ để đánh bóng tên tuổi chứ không phải tìm đối tượng hẹn hò đích thực được chia sẻ trên Topubiz.

Một khán giả đã hỏi thẳng Daniel thì được anh chàng đáp lại nhanh gọn nhưng cũng đủ để chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cả 2 hiện tại. Soái ca đã đăng tấm hình chứng tỏ những bức ảnh của Phương Phạm vẫn còn trên trang cá nhân của mình nhưng đã được chuyển về chế độ riêng tư.

Tuy nhiên, dạo gần đây, cư dân mạng để ý rằng các bài đăng về Phương Phạm trên trang cá nhân của Daniel bỗng hoàn toàn biến mất. Nhiều người lo lắng cặp đôi liệu có xảy ra trục trặc gì hay không?

Tin 24h viết Phương Phạm từng lo lắng rằng mọi người có thể nghĩ cả 2 đang PR bản thân nên có nhắc bạn trai đừng thể hiện trên FaceBook nhiều. Và Daniel cũng rất “nghe lời” nên quyết định hạn chế đăng những hình ảnh tình cảm với bạn gái lên và chuyển hết sang chế độ chỉ 2 người biết.

 

 

Related Posts

Leave a Reply