Thông tin phần mềm newway giúp bạn quản lý dữ liệu dễ dàng

Hiện nay ở các đơn vị cung cấp dịch vụ nhà hàng, khách sạn, … Đều tích hợp rất nhiều loại hình dịch vụ. Vì vậy cần phải có một giải pháp để quản lý được hết tất cả các bộ phần này. Phần mềm Newway là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh hiệu quả dành cho loại hình nhà hàng, khách sạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây về phần mềm hữu ích này nhé.

  1. Giới thiệu về phần mềm Newway

Phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm Newway là một phần mềm quản lý tổng thể dành cho các chuỗi khách hàng, Resort nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn từ 3 sao – 5 sao. Phần mềm hoạt động dựa trên nền tảng quản lý qua đám mây được phát triển bởi TCV từ năm 2006. Phần mềm luôn được cải thiện chất lượng và được nhiều người yêu mến của đông đảo khách hàng.

  1. Một số tính năng phần mềm quản lý Newway

Khả năng quản lý vượt trội của Newway giúp bạn có thể quản lý được chuỗi nhà hàng khách sạn, Resort hoặc các phòng Gym hiệu quả.

– Quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm Newway giúp thay thế một người quản lý tổng các bộ phận. Chỉ cần nhận các báo cáo từ các bộ phần như: tiếp tân, bộ phận kinh doanh, và tích hợp các dịch vụ khác trong nhà hàng là bạn có thể giám sát các công việc này để đưa ra bảng phân tích xem liệu bộ phận này có đang hoạt động hiệu quả hay còn gặp vấn đề ở các khâu trong khi thực thi công việc hay không.

– Quản lý phòng gym

Được phát triển việc quản lý online trên dữ liệu đám mây dễ dàng, Newway giúp các chuỗi phòng gym fitness đạt hiệu quả trong việc quản lý những thông tin như:

  • Quản lý số lượng hội viên cũng như hồ sơ sức khỏe của những người tham gia tập
  • Quản lý gói sản phẩm ca tập
  • Quản lý nhân viên số ca số buổi tập chấm công
  • Chăm sóc khách hàng qua các chương trình khuyến mãi bằng hình thức gửi Email trên dữ liệu của khách hàng
  • Tích hợp hệ thống kiểm soát

– Quản lý nhà hàng

Quản lý nhà hàng

Các nhà hàng lớn thì cần phải có một phần mềm giúp việc quản lý công việc doanh thu và chi phí được hiệu quả tránh tình trạng mất mát không rõ lý do.

Bên cạnh việc thực hiện các phòng ban phân bổ kế toán trong nhà hàng chúng ta có thể sử dụng Newway như một phần mềm thay thế rất nhiều vị trí quản lý giúp chúng ta khai báo rất nhiều thông tin về khách hàng, thực đơn, chi phí phát sinh. Thông tin đặt bàn cũng như thanh toán được hiển thị rõ ràng đầy đủ trên phần mềm Newway.

Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn đã có cho mình một lựa chọn về phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp giúp bạn khỏi đau đầu về những vấn đề tài chính, nhân viên, phàn nàn của khách hàng từ đó tập trung đưa được những chiến lược để đẩy mạnh được việc phát triển kinh doanh hơn nữa.

>>> Xem thêm: đăng ký tên miền việt nam- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: cho thuê server giá rẻ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: bao mat ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Related Posts

Leave a Reply