PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ ARMANI CHÍNH HÃNG VÀ FAKE

Đồng hồ Armani chính hãng được thành lập từ năm 1975 tại nước Ý xinh đẹp. Armani là thương hiệu thời trời nổi tiếng của Ý trên toàn thế giới, sau đó, hãng có chuyển hướng sang dòng phụ kiện, trong đó có đồng hồ nam cao cấp đeo tay. Xuất phát điểm từ thương hiệu thời trang có tiếng nên Armani có đầy đủ nét đẹp và tinh tế của các nhà thiết kế hàng đầu. Mạnh mẽ, sắc xảo, tinh tế là những gì mà Armani mang lại cho người sở hữu chúng.

Tại thị trường Việt Nam, theo số lượng thống kê gần đây, Armani và đồng hồ hublot big bang là thương hiệu bị làm nhái nhiều thứ 2 trên thị trường, chỉ sau đồng hồ Casio. Vậy làm thế nào để phân biệt đồng hồ Armani chính hãng và đồng hồ fake?

ĐỒNG HỒ ARMANI CHÍNH HÃNG

Trước hết, khi bạn là một tín đồ đồng hồ chính hãng thì hãy tham khảo website chính hãng của Armani trước khi mua hàng để xem xét, đối chiếu kĩ càng từng chi tiết sản phẩm. Việc này sẽ giúp ích khá nhiều để bạn phân biệt với những chiếc đồng hồ được làm giả đơn giản, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Bạn cũng cần lưu ý đến giá cả của đồng hồ, vì mức giá của đồng hồ chính hãng bao giờ cũng khá đắt. Chắc chắn sẽ không có chiếc đồng hồ Armani nào có giá vài trăm ngàn đồng. Sau khi bạn xem xét đối chiếu với đồng hồ Armani chính hãng rồi thì bạn có thể so sánh về mặt giá cả, vì chiếc đồng hồ Armani chính hãng được thiết kế cầu kì, làm bằng thủ công nên giá của nó sẽ không có giá vài trăm ngàn đồng.

ĐỒNG HỒ ARMANI FAKE

Với đồng hồ cơ giá rẻ tại hà nội dây da, bạn nên kiểm tra từng đường kim mũi chỉ, các đường may xem có cẩn thạn, tỉ mỉ không. Những chi tiết nhỏ nhặt này tưởng lại là nguyên nhân tố cáo các hãng đồng hồ fake vì chúng chắc chắn không được làm cẩn thận, khéo léo từ những người thợ chuyên nghiệp như đồng hồ chính hãng.

Ngoài ra, vì đây là chiếc đồng hồ Armani chính hãng nên nếu nó có mặt ở Việt Nam thì chắc chắn sẽ có nhà phân phối của hãng, vì thế bạn nên tìm mua tại nhà phân phối được ủy quyền cung cấp hãng đồng hồ Armani chính hãng này.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...