ORBIS Clear Mini Set tại sao hot?

ORBIS một trong những dòng mỹ phẩm được ưa chuộng ở Nhật, ưu điểm dòng mỹ phẩm này là không cồn, có khả năng dữ ẩm nhưng không gây dư thừa dầu trên da (cut – oil – nguyên nhân dẫn đến mụn ạ) phù hợp với chị em hay bị mụn và khí hậu nóng ẩm Việt Nam.

Cứ thắc mắc tại sao lại ôm một đống ORBIS Clear Mini Set về cho dân tình dùng thử, đơn giản vì em nó tốt, rất tốt và rất nổi tại Nhật, người Việt Mình thì chỉ biết cái thương hiệu nào đã bò vào mình rùi như Shiseido, Naris, Menard, SK2, nhưng mà mức tiền nó cũng chênh lệch không ít!

Xem ngay: Kem dưỡng da ốc sên Goodal Premium Snail Tone Up Cream

Myphamhangkhong.com: Ban buon my pham

Chất lượng có khi như nhau mà cùng là dòng cao cấp của hãng, cùng dung tích các bạn cứ phải chênh nhau vài trăm đến cả triệu bạc. Giới thiệu các bác dòng Orbis của Po Holding (hãng MP lớn thứ 4 tại Nhật, Menard xếp thứ 5, còn naris chỉ xếp thứ 15 thui nhé), đáng đồng tiền bát gạo, cũng là một sự cân nhắc để móc hầu bao ra chi trả mà ko sợ bị mua đắt!
Dưỡng thì Nhật là số một rồi nhé!
Từ nay thi thoảng lại giới thiệu một số thứ hay ho, tránh cái lối mòn do mấy nhà bán lẻ thấy các bác buôn cắp nách cái gì về là cứ thổi phồng lên về độ nổi tiếng lẫn tác dụng trên mạng!

Chiết xuất từ thảo mộc và chưa từng nhận phản ánh nào về kích ứng da thậm chí là da nhạy cảm -> Hãy thử và cảm nhận cùng setmini trải nghiệm trong 3 tuần để thấy làn da thay đổi như nào nhé

Xem thêm: Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure

👉Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: rửa sạch mặt với sữa rửa mặt
Bước 2: dùng toning lotion
Bước 3: sử dụng Moisture day
Bước 4: sử dụng Moisture night vào buổi tối

Related Posts

Loading Facebook Comments ...