ồng hồ audemars piguet Like Auth Royal Oak 15454OR.GG – Sản phẩm được săn đón nhiều nhất

Năm 1972 đánh dấu 1 năm đặc biệt với thương hiệu đồng hồ audemars piguet siêu cấp bởi hãng đã đưa ra thị trường sản phẩm Royal Oak.
Một sản phẩm mà ban đầu không được đánh giá cao, thậm trí còn nhận được không ít lời chê bai. Nhưng sau đó sản phẩm lại dần trở thành sản phẩm đươch săn đón nhiều nhất trên thị trường.

Chiếc Royal Oak dành riêng nữ giới trước mắt được tung ra vào 5 1976 và được thiết kế bởi người nữ giới có liên lụy trong sự nghiệp – Jacqueline Dimier. Kỷ niệm 5 thứ 40 của đồng hồ Royal Oak nữ, thương hiệu audemars piguet Like Auth đã trình diện Một mẫu đồng hồ đeo tay bắt mắt và thú vị là Royal Oak Frosted Gold vào 5 2016. Chiếc đồng hồ là mặt hàng của sự hợp tác giữa nhãn hiệu đồng hồ đeo tay bậc nhất Thuỵ Sỹ audemars piguet Like Auth và nhà kim hoàn giàu kinh nghiệm tại xứ Florentine, Ý – Carolina Bucci.
Có những Version Royal Oak Frosted Gold được tung ra có sẵn trong Hai chất liệu vàng hồng và vàng trắng 18k nguyên khối ứng với 2 kích cỡ 33mm và 37mm và hiện tại ở Phan Gia Luxury đang sẵn có bộ máy audemars piguet Like Auth Royal Oak 37mm mang mã hiệu 15454OR.GG.1259OR.03. Ở kích thước 37mm, mặc dù nhãn hiệu audemars piguet Like Auth xác định đây là Một thiết kế dành riêng con gái nhưng thiết thực đàn ông vẫn có thể ướm vừa. Đây có thể được xem là Một dòng đồng hồ đeo tay mang vẻ đẹp unisex ấn tượng trong làng chế tác: vừa mạnh mẽ thể dục thể thao do cấu tạo vỏ Royal Oak góc cạnh coi trọng cấu tạo nguyên dòng, vừa đa màu sắc hấp dẫn nhờ kỹ thuật bí truyền của gia đình nhà cấu tạo Carolina Bucci.

>>> Có thể  bạn đang tìm đồng hồ Hublot replica 1:1

Ở cái nhìn trước nhất hướng đến model audemars piguet Like Auth Royal Oak Frosted Gold 37mm, chúng tôi vẫn cảm thấy dáng bộ vỏ bát giác nổi bật của đồng hồ Royal Oak cùng bộ dây đeo tích hợp, nhưng điểm ấn tượng nhất đúng là bề mặt của vàng nguyên khối 18k đã được xử lý khác hẳn với những thiết kế vàng khối truyền thống khác. Dưới kỹ thuật mang tên Florentine, nghệ nhân Carolina Bucci đã khai thác sắc đẹp từ Vàng tây 18k mà trước đây chưa nhà cung cấp nào dùng để chế tác đồng hồ đeo tay. không cần trang sức kim cương, bộ vỏ của mẫu đồng hồ đeo tay audemars piguet Like Auth Royal Oak 15454OR.GG vẫn tỏa sáng đa màu sắc.
Cụ thể, người nghệ nhân sẽ tạo từng vệt lõm trên bề mặt dial bằng cách đập búa vào công cụ độc nhất có đầu nhỏ bọc kim cương. Kết quả đạt được là vẻ đẹp đa màu sắc của đá quý, giống như bụi đá quý kim cương. các vết lõm xuống sẽ tương phản hoàn mỹ với vẻ đẹp mượt mà và bóng bẩy của lớp viền trên vỏ đồng hồ đeo tay, vành bezel hay dây đeo của đồng hồ Royal Oak. chưa có ít nam giới cố kỵ các chiếc đồng hồ đeo tay nạm kim cương, nhưng biết đâu, họ sẽ yêu thích audemars piguet Like Auth Royal Oak Frosted Gold bởi nhan sắc đa màu sắc, sang trọng nhưng không hề khoa trương như đồng hồ đá quý.


Trong cấu tạo của dòng đồng hồ đeo tay audemars piguet Like Auth Royal Oak 15454OR.GG, nhà sản xuất đã trang bị mặt dial cùng tông màu với chất liệu vỏ. mặt dial hiện lên với hệ vân grande tapisserie cùng các góc cạnh đã được hoàn thiện tỉ mỉ. Từ các cọc chỉ giờ đính nổi hay lớp viền của ô cửa sổ báo ngày góc 3 giờ đều được căn chỉnh, đánh bóng. Nhưng mạch lạc, với phần nền cùng trong tông màu vàng 18k tương tự xung quanh, ô cửa sổ báo ngày không vượt trội lắm.

>> Mẫu sản phẩm đươc quan tâm nhiều : phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-fake/

Cũng chỉ có Ba kim Một lịch, chiếc đồng hồ đeo tay audemars piguet Like Auth Royal Oak 15454OR.GG đã được trang bị bộ máy AP Caliber 3120 hoàn toàn có thể quan sát được lúc lật ngược đồng hồ đeo tay lại. Hiện thời, với mức độ ổn định vốn có, nhãn hiệu audemars piguet Like Auth đã dùng bộ máy này trong nhiều thiết kế của collection Royal Oak, Royal Oak Offshore và cả Jules Audemars Selfwinding. Với 280 chi tiết, bộ máy này có thể vận hành trong vòng 60 giờ đồng hồ.
Lúc lắc nhẹ cổ tay, rotor bằng vàng của caliber 3120 sẽ chuyển động qua lại và đảm bảo hộp cót được lên cót đều đặn và chính xác. tương tự nhiều bộ máy khác, caliber 3120 đã được bày biện bằng biện pháp truyền thống của nhãn hiệu AP. hoàn toàn có thể cảm thấy rõ ràng Rotor bằng vàng hiện lên cùng logo thương hiệu tại chính giữa và ở Hai phía là tranh ảnh nhà cao tầng và cánh chim giang cánh cùng 3 ngôi sao nhỏ bên trái trong khi bên phải là tranh ảnh chú ngựa giữ thanh gươm. Mặc dù đã bị rotor che khuất phần lớn môi trường phía dưới, vẫn dễ dàng nhận ra các jewel chân kính hồng cùng bánh răng bằng vàng sáng loáng từ cỗ máy 3120.
đồng hồ audemars piguet Like Auth Royal Oak 15454OR.GG là hiện thân hoàn mỹ của vẻ đẹp cuốn hút thể thao không chỉ thú vị lúc đeo lên tay mà còn có 1 đoạn truyện nổi trội hướng sau nó. Kỹ thuật Florentine đã tạo nên Một dáng vẻ cực kỳ bắt mắt, điều mà chưa Một nhà cung cấp nào từng dùng trước ấy. Và audemars piguet Like Auth đã 1 lần nữa tạo thành sản phẩm đứng đầu trước nhiều đối thủ cạnh tranh khác trong khi vẫn duy trì tính thẩm mỹ cốt lõi của nhãn hiệu.

Related Posts

Leave a Reply