OCW-S5000D-1A mẫu đồng hồ đỉnh cao của phái mạnh

OCW-S5000D-1A trở nên tương đối sặc sỡ nhờ sự hài hòa giữa các kiểu tối và sáng trên viền và trên mặt số. Hiện giờ hãy nhớ tỉnh thành đêm, thậm chí mang thể là 1 buổi tối sở hữu bầu trời xanh thẫm, khi đèn bật sáng, và các người tài xế bật đèn pha. Sự giao trâm giữa tốc độ, ánh sáng và bóng tối có những đường ngang và dọc – đây là khái niệm chính của cá tính OCW-S5000D-1A.

Sự hiện diện của một thị thành trong một cốt truyện tương tự là rất dễ đoán, vì thường nhật các đàm phán quy mô lớn, những cuộc họp quan trọng, thỏa thuận, vv diễn ra ở những tỉnh thành to. OCW-S5000D-1A được bề ngoài cho những người coi trọng thời gian, tiền bạc và chế tác đồng hồ.

Nhớ lại thực tại là người mẫu đã nhận được thân thể mỏng nhất trong lịch sử của Oceanus .

Độ dày chỉ 9,4 mm – kết quả này đạt được bằng cách thức tiêu dùng mật độ cao của những phòng ban bên trong của vỏ và giảm số lượng những bộ phận mô-đun. Các kỹ sư đã thực hiện 1 số thứ như vậy với EQB-1000, nhưng ở đây tình hình phức tạp hơn bởi các vật liệu ưu tú hơn, giúp phân biệt Oceanus có cùng Edifice . – từ những tài liệu trước ấy.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ đeo tay:

http://bit.ly/2KMeulb

http://bit.ly/2QzAuni

http://bit.ly/35iyOCL

cho nên, ngoài vẻ đẹp kiểu dáng, OCW-S5000D-1A còn rất công nghệ: đồng bộ hóa sở hữu điện thoại [sử dụng áp dụng mà bạn có thể tiện dụng cài đặt đồng hồ và chuyển động những chức năng], năng lượng mặt trời [không thay pin], đồng bộ hóa radio, đầu sáng tạo Smart Access và các người khác.

Đồng hồ kém chất lượng dành cho người kém chất lượng, vì thế OCW-S5000 được lựa chọn bởi các người ngưỡng mộ cuồng nhiệt về chế tác đồng hồ độc đáo.

mô hình OCW-S5000D-1A vào tháng 10 năm 2019. Sự dị biệt so sở hữu phiên bản căn bản của bộ truyện, kèm theo, sở hữu mặt. Bạn mang thể thấy ngay kiểu dáng hoàn toàn ko tiêu biểu của khung sapphire [khung bezel là 1 sáng tạo hoàn toàn thủ công]. Và đây ko chỉ là thủy tinh, mà là 1 thứ được gọi là Edo-chiriko ở Nhật Bản.

Edo-Kiriko dùng hai loại kính: kính trong và kính màu. Nó với hoa văn rõ ràng nhờ cắt sâu. Edo-Kiriko đã được cung ứng đến nay bằng phương pháp tiêu dùng khoa học châu Âu. Nó được chính thức tuyên bố là nghệ thuật truyền thống, bởi Bộ Kinh tế, thương mại và Công nghiệp và Chính quyền Thủ đô Tokyo. Chiriko thời Edo được chế tác bởi những nghệ nhân sử dụng gậy thép và gỗ, để những cạnh của tinh thể mềm và tròn. – Nguồn .

OCW-S5000D-1A

Trong trường hợp này, chúng ta chỉ kể về công việc thủ công, vì vậy chúng ta phải hiểu các quyết tâm để tạo ra một đơn vị.

khái niệm phong cách căn bản

OCW-S5000D-1A phát triển thành tương đối sặc sỡ nhờ sự kết hợp giữa những kiểu tối và sáng trên viền và trên mặt số. Hiện giờ hãy nhớ thị thành đêm, thậm chí mang thể là 1 buổi tối mang bầu trời xanh thẫm, khi đèn bật sáng, và những người tài xế bật đèn pha. Sự giao thoa giữa tốc độ, ánh sáng và bóng tối sở hữu các các con phố ngang và dọc – đây là khái niệm chính của cá tính OCW-S5000D-1A.

Related Posts

Leave a Reply