Ô tô Kia Morning 2017 lột xác toàn diện

Một số thông tin về chiếc ô tô Kia Morning đã bị rò rỉ khá nhiều và khiến nhiều người cảm thấy vô cùng hứng thú với hình ảnh mới của chiếc ô tô này. Và mới gần gần đây chiếc ô tô này đã được công bố thông tin và giá cả một cách chi tiết. Dường như chiếc ô tô phiên bản mới này đã được lột xác một cách toàn diện.

Ngoại hình chiếc ô tô

Ngoại hình của xe Kia Morning phiên bản năm 2017 hoàn toàn tuân thủ theo những thiết kế mới của Kia, và nó có những đường nét tương đối giống với mẫu ô tô Rio. Nó được trang bị lưới tản nhiệt cớ lớn, có đèn pha và mâm hợp kim đa chấu,… Chiếc xe có vẻ rất trẻ chung vì được thiết kế với các chi tiết như đèn ban ngày hình chữ U còn đèn hậu hình chữ C. Nó cũng được kết hợp với nhiều màu sơn khác nhau tùy lựa chọn của khách hàng.

Về vấn đề kích thước thì mẫu xe hơi này vẫn tương đối giống với mẫu ô tô cũ với chiều dài là 3,595 mét, rộng 1,595 mét và cao 1,485 mét. Nhưng khoang nội thất cũng được thiết kế rộng hơn do chiều dài cơ sở của chiếc ô tô này được tăng thêm 15 mm, vậy nên nó dài 2,4 mét.

Nội thất ô tô

Nội thất chiếc ô tô này rất hiện đại được trang bị vô lăng 3 chấu tích hợp với nút điều khiển, được lắp đặt điều hòa, cửa sổ trời, kính chiếu hậu chống chói, sưởi ghế trước,…

Với phiên bản này của mình Kia Moring 2017 đã có thêm màn hình điều khiển trung tâm cảm ứng giống như nhiều mẫu ô tô sang của Đức. Nó cũng được trang bị những hệ thống giải trí như USB, Bulutooth,.. và được trang bị cả Android Auto lẫn Apple Auto. Các tính năng đảm bảo an toàn như hệ thống chống bó phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESP, hệ thống ổn định thân xe VSM, 7 túi khí … cũng được đảm bảo. Hơn nữa nó còn được tích hợp thêm cả hệ thống tự động phanh gấp AEB.

Hiện nay phiên bản này mới được xác định chính thức bán ra ở thị trường Hàn Quốc, thật hi vọng chúng cũng được nhập khẩu vào Việt Nam ta.

Xem nội thất ô tô tại đây

Những thay đổi và cải tiến vượt bậc này của Kia Morning chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy hứng thú và có vẻ như cũng sẽ được ưa chuộng ở Việt Nam.

Leave a Reply