Noel đi chơi với gấu hay ở nhà chơi game

Noel chỉ còn vài ngày nữa là tới mà đang thắc mắc nên ở nhà chơi game hay đưa gấu đi chơi. Lạnh thế này mà đi cũng hơi ngại, nhờ các bác tư vấn.

Để được công tâm nhất thì chúng tôi có gửi câu hỏi của bạn Hùng cho các thành viên khác cùng thảo luận trả lời, dưới đây là những câu trả lời đó.

Noel đi chơi với gấu hay ở nhà chơi game

Anh Hoành ở Đắc Nông nói:”Cả năm có một ngày noel, tôi vẫn FA nên mới ở nhà chơi game Đại Thánh vương nè, đang ước có gấu để được đi chơi như bạn mà không được. Tốt nhất ngày noel đưa gấu đi chơi, chứ ở nhà nó bỏ theo thằng khác thì FA lại khổ.”

Bạn Thạch lại có ý kiến:”Trời lạnh thế này thì đi đâu, noel có phải của mình đâu mà đi theo phong trào vậy, đi chơi với gấu lại tốn thêm tiền quà cáp, xăng xe. Tốt nhất nên ở nhà tải game Lục mạch thần kiếm mà chơi. Game này mới ra hay lắm, gấu thì bảo ngày khác đi nhé, noel không phải của anh em ta đâu, giao thừa anh đưa em đi xem bắn pháo hoa.”

Chở gấu đi chơi noel

Anh Tùng có ý kiến khác:”Hai bạn kia dốt quá, tôi có ý kiến cho bạn Hùng vừa được chơi game lại vừa có tiếng là dẫn gấu đi chơi noel. Đầu tiên bạn cứ rủ gấu đi chơi noel đi, mà noel xong đã là 12 giờ đêm rồi, trời lạnh bạn bảo không về được lạnh lắm, thuê tạm cái nhà nghỉ nào mai về. Chắc chắn gấu bạn đồng ý vì sợ sức khỏe của bạn mà. Thế là vào nhà nghỉ chơi game Dấu ấn rồng thiêng mà bạn thích, lại còn vừa được chơi xếp hình với gấu nữa chứ. Vừa có tiếng đưa gấu đi chơi noel nè, vừa được chơi game mình thích nè, vừa được gấu cho xếp hình nè. Lợi đủ đường nhé.”

Chúng tôi thấy ý kiến của anh Tùng là hoàn hảo nhất, một chiêu mà chắc nghe xong ai cũng mê, lợi quá, lợi quá.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...