Những việc cần làm đầu tiên khi nhận phòng khách sạn

Cùng Tour du lich bien quý khách sẽ được đưa đến với du lịch đảo ngọc phú quốc 4N3D, hoặc các địa danh nước ngoài như Tour Nhật Bản giá rẻ từ Hà Nội để khám phá Những việc cần làm đầu tiên khi nhận phòng khách sạn.

Bỏ ga trải giường và chăn

Kiểm tra góc khuất: Công việc đầu tiên nhận phòng và Trước khi bạn định dỡ bỏ hành lý xếp vào trong các thiết trong phòng ở khách sạn là kiểm tra các thiết bị ở đây có được an toàn hay không, kiểm tra tỉ mỉ từ những góc khuất trong phòng, kiểm tra chốt cửa xem có chắc chắn hay không, kiểm tra cả trong tủ, kiểm tra dưới gầm giường xem có bất kỳ người lạ hoặc điều gì đó bất thường hay không. Nếu bạn đã làm tốt công việc này rồi thì có thể dỡ hành lý và đặt vào từng vị trí, bạn sẽ yên tâm hơn trong lòng vì nguy hiểm.


Bỏ ga trải giường và chăn: Trước khi đặt mình lên gường trong khách sạn ngoài việc kiểm tra dệt thì bạn cũng lên vứt bỏ hoặc yêu cầu nhân viên thay ga và chăn trên gường cho bạn, đừng nên tin tưởng rằng nhân viên khách sạn đã dọn dẹp phòng cho bạn. Phòng thậm chí đã lâu không có người sử dụng, thậm chí khách sạn còn không làm vệ sinh phòng thay chăn và thay ga. Có thể phòng đã được sử dụng cho cả chục khách mà chưa được thay ga và chăn, Càng là khách sạn sang trọng quý khách càng phải cẩn thận hơn về vấn đề này. Một cựu quản lý của chuỗi khách sạn lớn nhất nổi tiếng nhất ở đất nước Mỹ tiết lộ những việc làm đáng sợ của khách sạn, đó là đôi khi nhân viên trong khách sạn chỉ thay ga và thay gối 4 lần trong một năm. Và những loại chăn và ga có vỏ cũng không thật sự an toàn, quý khách nên thận trọng điều này.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...