Những Trailer game mobile ấn tượng nhất tháng 11

Một game mobile ra đời để đạt được thành công cần có nhiều yếu tố, một trong những yếu tố không kém phần quan trọng đó là Trailer giới thiệu. Một Trailer hay sẽ góp phần lớn đến thành công của game đó, hãy xem lại những Trailer game mobile ấn tượng nhất tháng 11 vừa qua nhé.

Ngạo Kiếm mobile tung trailer độc

Những Trailer game mobile ấn tượng nhất tháng 11

Trailer ấn tượng đầu tiên thuộc về game Ngạo Kiếm Mobile của Sohagame. Đúng là một NPH game mobile lớn ở Việt Nam nên trailer cũng hoành tráng không kém, nội dung Trailer này nói lên những gì tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp nhập vai này. Vẫn là những hình ảnh quen thuộc về một võ hiệp hành tẩu giang hồ và gặp nhiều cạm bẫy, khó khăn…nhưng đều vượt qua hết bởi sự dũng cảm và có sự giúp đỡ đằng sau của một mỹ nhân.

Một game khác cũng được Sohagame phát hành đó là game Đấu Trường Manga có trailer được xếp thứ hai về độ ấn tượng. Ngoài nêu ra những gì ấn tượng của game, trailer này còn đi sâu vào từng nhân vật khiến cho người xem cảm giác như muốn tải game ngay về để chơi bởi nó quá hấp dẫn. Điều này cũng là điểm để chúng tôi cho nó vào vị trí thứ hai cho trailer game ấn tượng.

Xếp thứ 3 chúng tôi cho rằng không trailer nào vượt qua được game Contra Online. Trailer có hầu hết các cảnh bắn súng ở các kỳ quan thế giới, điều mà nhiều game thủ muốn vừa chơi vừa được ngắm cảnh. Ở mỗi kỳ quan lại có một loại quái tiêu diệt ứng với kỳ quan đó càng làm cho game trở lên hấp dẫn như: Kim tự tháp thì có xác ướp, vạn lý trường thành thì có binh lính nhà Tần,…

Đó là những trailer được xem là ấn tượng nhất tháng 11 vừa qua do chúng tôi xếp hạng, chứ chẳng cần chuyên gia nào cả.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...