Những mấu thiết kế rèm xếp đẹp cho căn phòng của bạn

Được biết đến với tên gọi khác là rèm roman, rèm xếp rất thích hợp với không gian hiện đại như làm rèm văn phòng , phòng khách, nhà hàng … Mang đến cho người dùng ấn tượng về thiết kế rèm đơn giản, tiện dụng , rèm có thể dễ dàng kéo lên thành từng nhúm, hoặc buông xuống phủ kín không gian cửa.

rèm roman

Rèm roman và rèm lá là 2 loại rèm văn phòng hay dùng

Đối với không gian phòng khách, nơi bạn sử dụng tiếp đãi khách trong nhà , yêu cầu về việc thiết kế rèm khá cẩn thận. Bộ rèm phải phù hợp với không gian, nội thất trong phòng. Rèm roman cũng là một gợi ý phù hợp với những căn phòng có thiết kế đơn giản, hiện đại, yêu cầu tính gọn nhẹ cao.

Phòng tắm là nơi bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nơi bổ sung , điều hòa khí vượng cho căn phòng theo phong thủy. Việc thiết kế, chọn mua rèm cho phòng tắm được rất nhiều gia đình quan tâm. Không chỉ có tác dụng che chắn cho không gian mà còn thể hiện guu thẩm mỹ của chủ nhân, nâng cao tính thẩm mỹ, hiện đại cho căn phòng.

rèm xếp roman

Một nơi riêng tư như không gian văn phòng yêu cầu về nội thất cũng như cách bài trí căn phòng cầu kỳ, tỷ mỉ. Rèm vải xếp hay  rèm cửa roman rất phù hợp cho không gian này. Chất liệu rèm bạn nên sử dụng là loại rèm vải dày dặn, giảm bớt sự hấp thu nhiệt từ bên ngoài vào trong  phòng, chống nắng, mang lại nền nhiệt độ dễ chịu, thoải mái . Thiết kế đơn giản, hiện đại của rèm vải đã chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất trong việc chọn lựa rèm văn phòng.

Rèm dành cho phòng ăn thường được lựa chọn với họa tiết , màu sắc hướng tới thiên nhiên, màu tươi sáng , đảm bảo độ sáng vừa đủ không chói chang ảnh hưởng đến bữa ăn.

Tùy thuộc vào không gian căn phòng mà chủ nhân có những lựa chọn về kiểu dáng cũng như thiết kế rèm xếp lớp khác nhau, tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia để có được bộ rèm phù hợp nhất cho căn nhà của bạn.

 

Related Posts

Leave a Reply