Những loại máy lọc nước bền và hiệu quả mà bạn cần biết

1. Danh sách 9 loại máy lọc nước Sunhouse có chất lượng tốt

Sau cách hướng dẫn sử dụng máy lọc nước thì bây giờ chúng ta sẽ xem thử những loại máy lọc Sunhouse chất lượng tốt và được dùng nhiều.

Máy lọc nước R.O 10 lõi Sunhouse SHR76210CK

Tích hợp lọc cả nước nóng và lạnh. Kiểu dáng hiện đại, công nghệ lọc RO với thiết bị lọc đỉnh cao.

Máy lọc nước R.O 10 lõi Sunhouse SHR88210K

Công suất lọc nước tốt, vỏ máy bằng inox không nhiễm từ, lọc được nguồn nước tinh khiết.

Máy lọc nước R.O 9 lõi Sunhouse SHR8839K

Kết cấu van điện tử, công suất lọc nước lớn với 9 lõi lọc chất lượng.

Máy lọc nước R.O 10 lõi Sunhouse SHR88310K

10 lõi lọc với chức năng lọc nước tinh khiết rất tốt, chương trình hoặc động tự động ngắt khi ít nước hoặc khi đầy bình.

Máy lọc nước R.O 9 lõi Sunhouse SHR8829B

Khá giống với dòng SHR88310K nêu trên về cấu tạo và công dụng nhưng giá thành rẻ hơn

Máy lọc nước R.O Sunhouse SHR88010K 10 lõi lọc

Dung tích bình chứa lớn (10lít), thiết kế bền đẹp, nhỏ gọn với chất lượng lọc nước tốt.

Máy lọc nước R.O 9 lõi Sunhouse SHR8669B

Tính năng ngăn chặn bùn bẩn và chống rò rỉ tốt. Khử mùi hôi, lọc nước sạch 99.99% cho người dùng an tâm.

Máy lọc nước R.O 7 lõi Sunhouse SHR8537B

7 lõi lọc với hệ thống lọc tự động hiện đại cho nguồn nước sạch tinh khiết, cân bằng được độ pH trong nước.

Máy lọc nước R.O 8 lõi Sunhouse SHR8528B

Đây là loại máy lọc nước giá rẻ được ứng dụng công nghệ lõi lọc RO thông minh và công nghệ diệt khuẩn nano silver, mang lại hiệu quả cao khi lọc.

Máy lọc nước Sunhouse là thương hiệu khá phổ biến và được tin dùng trong các gia đình Việt Nam bởi tính năng hoạt động tốt mà giá thành lại rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên khi mua máy lọc về nhà không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước Sunhouse chi tiết cho bạn dễ hình dung.

2. Những điều bạn cần biết về thương hiệu máy lọc nước Sunhouse

Trước khi đi vào chi tìm hiểu chi tiết cách sử dụng máy lọc nước Sunhouse, hãy cùng liệt kê những ưu điểm vượt trội mà chiếc máy này mang lại khiến cho nhiều người tin dùng.

Với công nghệ màng lọc RO Dow Filmtec thẩm thấu ngược tiên tiến đã giúp nhiều gia đình lọc được nguồn nước tinh khiết, loại bỏ 99.99% vi khuẩn có trong nước. Bên cạnh đó, Sunhouse thuộc top sản phẩm lọc nước có giá thành rẻ nhưng vẫn luôn đi kèm chất lượng, phù hợp với nhu cầu chi tiêu của người dân nên nghiễm nhiên sẽ được yêu thích hơn so với các loại máy cùng loại khác trên thị trường.

Máy lọc nước Sunhouse 8 lõi

Máy lọc nước Sunhouse 8 lõi 

Một điểm cộng nữa cho máy lọc nước Sunhouse đó là có thể giúp bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể và giúp trung hòa axit trong tế bào, mang lại sức khỏe tốt hơn. Hệ thống kiểm soát và tự vận hành hiện đại khiến cho chúng ta luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng.

3. Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Sunhouse

Dưới đây là cách sử dụng máy lọc nước Sunhouse sao cho đúng đắn nhất, ngay từ khâu mua và lắp đặt sản phẩm tại nhà.

Bước 1: Tháo các cốc lọc được đánh số thứ tự 1, 2, 3

Bước 2: Tháo lớp nilon bảo vệ 3 lõi lọc của cả 3 cốc. Lưu ý không được đánh rơi gioăng cao su màu trắng đục ở 2 đầu lõi.

Bước 3: Thả các lõi lọc trở lại trong mỗi cốc và lắp 3 cốc lọc trở lại vị trí ban đầu, không được làm rơi các gioăng cao su tròn màu đen.

Bước 4: Lắp đặt màng lọc RO vào bên trong vỏ màng

Bước 5: Tháo đường ống dẫn nước và nắp vỏ màng ra, đưa màng lọc RO vào trong. Lưu ý đưa phần đầu có 2 gioăng cao su đen vào trước, sau đó đóng nắp vỏ màng và đường ống nước như ban đầu.

Bước 6: Lắp bình áp chế nước vào hệ thống lọc. Dùng băng tang quấn 15 – 20 vòng vào đầu ren của bình áp theo chiều kim đồng hồ rồi vặn van bình áp lên đầu ren.

Bước 7: Nối dây dẫn nước từ bình áp vào máy lọc nước. Tháo ốc nhựa trên van bình áp rồi luồng 1 đầu dây dẫn qua ốc nhựa, vặn chặt van lại. Đầu dây còn lại nối với lõi lọc số 5 (màu xanh lá cây) của máy lọc.

Bước 8: Lắp đặt đường cấp nước cho máy với dây dẫn nước loại to. Lắp 1 đầu dây dẫn vào cốc lọc số 1, đầu còn lại lắp với nguồn nước thông qua van chia nước.

Bước 9: Lắp đặt đường dẫn nước thải lên van nước thải của máy. Đầu còn lại của ống dẫn thải sẽ dẫn ra đường nước thải chung của gia đình.

Bước 10: Lắp đặt đường dẫn nước tinh khiết để sử dụng. Một đầu dây dẫn được kết nối với cốc lọc cuối cùng của máy lọc và đầu còn lại lắp vào vòi lọc nước để lấy nước tinh khiết sau khi máy lọc xong.

Bước 11: Mở van chia nước theo chiều dọc của ống để nước có thể chảy qua. Sau đ, cắm điện để máy bắt đầu lọc nước. Khoảng 1 tiếng đồ hồ thì xả lớp nước lọc đầu tiên đi và tiếp tục lọc lần 2, lúc này có thể sử dụng nước lọc này.

Như vậy, với tổng cộng 11 bước hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Sunhouse được liệt kê ở trên, bạn đã được sáng tỏ phần nào cách lắp đặt và dùng máy lọc nước rồi. nhưng bạn cũng đừng quên thường xuyên vệ sinh máy lọc nước cẩn thận để dùng được lâu dài nữa.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Sunhouse hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Sunhouse hiệu quả (Nguồn: youtube.com)

Related Posts

Leave a Reply