Những điểm tuyệt vời ở Đà Nẵng để chụp ảnh cưới

Đà Nẵng là nơi được thiên nhiên ban tặng những điều thật tuyệt vời, phong cảnh nên thơ và trữ tình. Chúng tôi sẽ gợi ý những địa điểm tuyệt vời để bạn chụp ảnh cưới.

Công viên Biển Đông


Hàng ngàn chú chim bồ câu lượn xuống khoảng sân ở công viên cạnh bờ biển, thậm chí còn đậu cả lên tay mỗi khi bạn cho chúng ăn. Đây cũng chính là địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều đôi uyên ương lựa chọn.

Bà Nà Hills


Bà Nà được coi là chốn tiên cảnh cùng phong cảnh thiên nhiên có 4 mùa trong một ngày. Nếu bạn đã lựa chọn Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới thì không thể bỏ qua địa điểm tuyệt đẹp này.

Bãi biển Đà Nẵng

Được bình chọn là một trong sáu bãi biển đẹp quyến rũ nhất thế giới. Biển Đà Nẵng với bãi cát trắng mịn màng, cùng sóng biển ôn hòa, ấm áp, những hàng dừa thơ mộng tuyệt đẹp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những tấm ảnh cưới thật tuyệt vời.

Đèo Hải Vân


Với phong cảnh tiên nhiên hùng vĩ, được coi là “đệ nhất hùng quan”. Đèo Hải Vân dành cho những cặp đôi yêu thích phong cảnh thiên nhiên và sự mạo hiểm.

Phố cổ Hội An


Phố cổ Hội An vẫn luôn giữ được vẻ đẹp cổ kính, thơ mộng. Với những công trình như nhà ở, đình chùa, cầu, giếng,..hay những con phố trải đầy đèn lồng chắc chắn sẽ là địa điểm thật tuyệt vời cho tình yêu thăng hoa.

Chùa Linh Ứng

Ngôi chùa hội tụ những linh khí đất trời, và là ngôi chùa lớn nhất tại Đà Nẵng. Có quy mô và kiến trúc đặc biệt hấp dẫn.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...