Những cách giảm mỡ bụng bằng muối hiệu quả nhất 2016

Hẳn là các chị em đều có một thắc mắc: “Muối có thực sự giúp giảm mỡ bụng không?” khi lần đầu nghe đến phương pháp làm đẹp này. Hãy cùng tìm hiểu và thực hiện 4 cách giảm mỡ bụng bằng muối ngay tại nhà sau đây.

Cách 1: Giảm mỡ bụng bằng muối rang

Với cách này bạn có thể thực hiện áp dụng thường xuyên hàng ngày ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Bởi nguyên liệu và cách thực hiện rất đơn giản.

Nguyên liệu chỉ cần 1 bát muối, đem rang nóng bằng chảo rồi dùng vải bông bọc lại, nên chọn loại vải dày một chút để tránh làm tổn thương da.

Chườm bọc vải muối này đều khắp vùng bụng cần giảm mỡ cho đến khi nguội thì dừng. Bạn hãy chịu khó thực hiện cách giảm mỡ bụng này trong 1 tháng thì sẽ thấy được hiệu quả.

Cách 2: Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng ngải cứu và muối

Có lẽ đây là phương pháp giảm mỡ bụng có chi phí thấp nhất hiện nay, bởi nguyên liệu rất rẻ và mua ở chợ cóc nào cũng có. Nguyên liệu của phương pháp này chỉ gồm 2 thứ được nhắc đến trong tên gọi rồi. Bạn cần chuẩn bị 1 bát muối trắng và 1 cân ngải cứu.

  • Rửa sạch ngải cứu, đợi khô rồi rang đến khi sẫm màu thì đổ muối vào và tiếp tục đảo đều. Đến khi hỗn hợp muối – ngải cứu có màu vàng đen là dùng được rồi.
  • Đổ muối – ngải cứu ra một chiếc khăn dày vừa phải rồi di đều khắp vùng bụng mỡ. Hơi nóng tỏa ra từ khăn sẽ đánh tan mỡ thừa.

Cách 3: Muối gừng giúp giảm mỡ bụng sau sinh rất tốt

Nguyên liệu gồm có 1 cân gừng tươi đã được rửa sạch và băm nhỏ + 1 bát muối hạt tinh.

Đổ muối và gừng băm vào chảo rồi đảo đều khoảng 10 phút thì đổ ra miếng vải dày dày và chườm nhẹ nhàng quanh vùng bụng.

Hơi nóng tỏa ra từ muối gừng giúp khu vực bụng tuần hoàn máu nhanh hơn và liên tục, từ đó đánh tan lớp mỡ thừa.

Cách 4: Giảm mỡ bụng bằng muối hạt tại nhà

Bạn cần có 1 bát muối hạt sạch rồi đổ chút nước vào đến khi sền sệt là được. Đắp hỗn hợp này lên bụng và massage nhẹ nhàng.

Cần thực hiện 10 phút hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...