Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/1kangaroo.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1633

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table 'wp_options' is read only]
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_doing_cron', '1582185524.1846289634704589843750', 'yes') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

Những bí quyết giúp đem đến không khí cho nơi ngủ | Kangaroo

Những bí quyết giúp đem đến không khí cho nơi ngủ

Phòng ngủ là chỗ để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, nhưng ví như không gian này trông mãi quen thuộc với các đồ nội thất cũ sẽ làm cho phòng ngủ của bạn trở nên buồn tẻ và thiếu sức sống. Hãy tìm hiểu thêm những bí quyêt Dưới đây để làm cho phòng ngủ của bạn tràn đầy sức sống.

Với giường ngủ

Theo nghiên cứu thì phòng ngủ bạn sẽ chuyên dụng cho 1/3 thời gian sống của bạn, bởi thế việc tuyển lựa một chiếc giường ngủ kiên cố, dễ chịu sẽ khiến cho bạn có được giấc ngủ ngon và thoải mái hơn. Lúc kê giường ngủ bạn chăm chú cần tránh đặt giường ở dưới xà ngang, hay đối diện cửa nhà tắm vì những điều này làm tác động đến sức khỏe, tâm lý của bạn khi ngủ trong căn phòng này. Bạn nên chọn lựa một cái giường ngủ vững chắc, dễ chịu để đảm bảo chất lượng giấc ngủ. Bạn cần tránh đặt giường ngủ dưới xà ngang, đối diện cửa nhà tắm để ko làm làm hại tới sức khỏe, tâm lý của bạn.

Cần đặt giường ngủ ở vị trí hợp phong thủy

Màu sắc trong phòng ngủ

lúc lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ, thường mọi người hay tìm mua màu nhạt như kem, vàng nhạt hay tím nhạt để tạo cảm giác dịu mắt. Nhưng đôi khi việc dùng quá rộng rãi màu nhạt lại làm nên cảm giác nhàm chán. Do đó, bạn hãy thử làm cho mới phòng ngủ bằng biện pháp dùng gam màu nổi bật để tạo điểm nhấn ấn tượng và cuốn hút cho căn phòng. Không những thế, bạn cũng luôn tồn tại thể làm sinh động phòng ngủ bằng việc dùng giấy dán tường cùng với màu sắc, họa tiết thoả thích.

thông thường chúng ta thường tìm mua màu sơn nước trong phòng ngủ màu nhạt như: kem, vàng nhạt, tím nhạt để tạo cảm giác dịu mắt, giúp cho dễ dàng có giấc ngủ ngon. Nhưng đôi lúc dùng quá rộng rãi màu nhạt lại gây nên cảm giác nhàm chán, do đó bạn hãy thử làm cho mới bằng gam màu vượt bậc sẽ giúp điểm nhấn ấn tượng và cuốn hút cho căn phòng. Không những thế, bạn cũng có thể làm cho mới bằng giấy dán tường đi kèm với màu sắc, họa tiết dễ chịu cũng giúp cho tiếp thêm sức sống cho thiên đường nghỉ ngơi của bạn.

Đèn trang trí trong phòng ngủ

Việc dùng thêm đèn trang hoàng sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng hơn. Hãy mua đèn trang trí có ánh sáng vàng nhạt được ngoài mặt dễ dàng để khiến đẹp cho không gian nghỉ ngơi của bạn. Xếp đặt đèn trang hoàng trong phòng ngủ để ko gian ấm cúng hơn

Cải tạo ko gian phòng ngủ

Bạn có nguy cơ sử dụng tinh dầu thơm để tăng thêm sự lãng mạn và tha hồ cho ko gian phòng ngủ. Bạn có thể tẩm ướp tinh dầu thơm lên chăn, mền, drap,… Để mang lại những công dụng tích cực cho không gian ngủ. Sử dụng tinh dầu thơm để không gian phòng ngủ trở nên thoải mái hơn

Giữ cho phòng ngủ luôn luôn sạch sẽ, gọn gàng

Sau mỗi buổi sáng thức dậy bạn nên bố trí chăn, gối thật gọn gàng, tinh tươm, ko để không gian bừa bộn. Không những thế, bạn cũng nên tạo cho bản thân mình một tâm trạng thật thoải mái, dễ chịu cho một ngày mới năng động.

Related Posts

Leave a Reply