Nhiều lỗi Makeup cô dâu dễ mắc phải

nhẫn cưới vàng đẹp Apj

Dùng nhiều phấn má

1. Muốn điểm trang để mình giống ai đó trong khi không thích hợp
Việc núm để có khuân mặt giống một người nổi danh nào đó, chẳng hạn như Lý Nhã Kỳ hay Phạm Băng Băng là một điều cực kỳ sai trái mà nhiều cô dâu thường mắc phải trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

2. Lớp trang điểm quá dày khiến khuôn mặt nặng
Một lỗi trang điểm phổ quát mà rất nhiều người bỏ qua, đó là dậm nhiều lớp phấn lên mặt để che lỗi.

Điều này rất hiểm, nó khiến khuôn mặt của bạn trở thành giả tạo. Khuôn mặt bạn sẽ nặng nề và không thiên nhiên khiến cho việc chụp ảnh sẽ khó tạo ra bức ảnh đẹp. thành ra, bạn chỉ nên tạo khối rõ nét nhưng vừa đủ, phủ ở chừng độ vừa phải phấn nhũ hoặc phấn bắt sáng, che tội lỗi khéo léo để không lộ phấn.

3. Bỏ quên các bộ phận khác trên thân
Chẳng có gì kinh khủng hơn việc một cô dâu sở hữu bộ mặt trắng phớ được tô vẽ cầu kỳ, đằm thắm mà quên đi vùng cổ, tay, chân đen đúa, đậm màu. Vùng da mặt với vùng da thân thể phải được tương đối tiệp màu với nhau để tạo vẻ hài hòa. Có như vậy, vẻ đẹp của bạn trong lễ cưới mới thật hoàn hảo.

Trong ngày cưới, có nhiều khả năng bạn rơi vào nhiều trường hợp mà son phấn của bạn có thể dễ dàng bị lem như uống rượu, ôm, hôn, nhảy múa, khóc…Do đó, nếu không dùng loại mỹ phẩm lâu trôi hoặc chống nước thì chỉ sau một thời kì ngắn, mặt bạn sẽ chẳng khác gì một cô hề vời đôi môi nhem nhuốc son đỏ và cặp mắt loang lổ mascara.

 5. Lối trang điểm đồng bộ giữa cô dâu và phù dâu
Trong ngày cưới, bạn luôn luôn phải là nhân vật chính trổi nhất. Chính nên chi, sự đồng bộ hóa lúc này sẽ không hiệp, nó sẽ làm lu mờ bạn.

6. Không mang theo hộp trang điểm nhỏ
Ngày cưới là một ngày thật dài và bạn, dù điểm trang đẹp tới cỡ nào cũng khó tránh khỏi việc bị xuống sắc sau vài tiếng. Thêm vào đó, những sự cố không mong muốn như mi giả bị rơi, son bị nhạt màu, mascara bị lem, tóc bị tuột….cũng luôn diễn ra. Do đó, bạn luôn nên mang theo một hộp đựng đồ nghề nho nhỏ. Trong đó có chứa công cụ điểm trang, cặp tăm, gôm xịt tóc hoặc keo giữ nếp tóc và gửi cho cô bạn gái thân thiết cầm hộ.

7. Dùng son thỏi bình thường
Một số loại son thỏi đoan với bạn là chúng sẽ bám màu lâu dài trên môi. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể lem ra gây mất thẩm mỹ thậm chí còn dính cả vào bộ váy cưới trắng bong của bạn.

8. Dùng quá nhiều hightlight
Ai cũng muốn mình tỏa sáng rạng ngời trong ngày cưới. Tuy nhiên, lạm dụng điều này khiến khuôn mặt bạn trông rất kỳ cục và kém thẩm mỹ, chẳng hạn như phần trán phủ quá nhiều phấn bóng sẽ tạo cảm giác nhờn, dầu, không khỏe manhjh, môi quá bóng cũng khiến người đối diện nghĩ bạn vừa ăn mỡ….

9. Lần trước nhất dùng lông mi giả
Hãy nhớ rằng bạn nên chắc chắn đã từng dùng lông nheo giả trước khi dùng nó trong lễ cưới. lông mi giả giúp đôi mắt đẹp, quyến rũ và kì bí hơn. Tuy nhiên nó cũng dễ gây kích ứng cho những người lần trước tiên dùng nó, ví dụ như hiện tượng ngứa, dặm, đỏ mắt.

10. Dùng nhiều phấn má
Nhiều cô dấu rất cẩn thận. Họ thường nghĩ rằng, đánh phấn má quá nhạt có thể khiến má bị bạc đi do bay phấn khi hoạt động nhiều. Thực tế là phấn má chuyên dụng cho điểm trang chuyên nghiệp đâu dễ bay biến như vậy. Ngược lại, càng “trát” nhiều phấn hồng vào má khiến bạn trông giống hề. Khuôn mặt với phần má thắm thiết lại kèm thêm môi son màu đậm và đôi mắt kẻ vẽ đằm thắm khiến cô dâu thật nổi bật nhưng theo nghĩa bị động.

11. Không dùng primer
Bạn có thể không nhất quyết phải dùng primer. Tuy nhiên lớp primer sử dụng trong điểm trang sẽ khiến phấn sáp của bạn lưu lại lâu hơn. Bạn nên đánh primer vào những bộ phận dễ đổ dầu trên mặt như trán, chop mũi, hai bên má….

Nguồn:Nhẫn đính hôn đẹp Apj

 

Related Posts

Leave a Reply