Nhanh chóng loại bỏ mụn đầu đen với công thức kết hợp với nước hoa hồng dưới đây

Nước hoa hồng vốn nổi tiếng là một sản phẩm chăm soc da cực kỳ hiệu quả. Nhưng có một tác dụng vô cùng thần kỳ khác của nước hoa hồng mà đa phần chị em đều chưa biết đó chính là khả năng trị mụn rất hiệu quả của nó.

Trên thực tế, tại các nước phát triển hoa sinh nhật từ xa xưa đã được các bà, các mẹ kết hợp sử dụng cùng một số vật liệu để giúp làm trị mụn đầu đen. Sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một số công thức giúp trị mụn đầu đen rất tốt.

Bột gỗ đàn hương + hoa sinh nhật

Đây là cách điều trị mụn trứng cá sử dụng hỗn hợp bao gồm kết hợp giữa bột gỗ đàn hương và một chút nước hoa hồng. Công dụng của hỗn hợp này sẽ giúp bạn loại bỏ được những vết thâm do mụn trứng cá gây ra.

Cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần trộn hỗn hợp nguyên liệu bao gồm 2 thìa bột gỗ đàm hương và 1 thìa nước hoa hồng. Sauk hi thu được một hỗn hợp dạng sệt, hãy sử dụng nó bằng cách đắp lên da mặt của mình trong vòng từ 15-20 phút và rửa sạch lại với nước ấm để đạp hiệu quả cao nhất.

Ý nghĩa hoa hướng dương

Nước ép chanh + hoa sinh nhật

Trong chanh vốn có rất nhiều chất giúp sát trùng cũng như ngăn ngừa được tình trạng phát triển của mụn đầu đen. Việc kết hợp giữa chanh và nước hoa hồng sẽ tạo ra một dung dịch có tính làm lành cũng như sát trùng vết mụn. Ngoài ra, dưỡng chất có trong nước hoa hồng sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp vết mụn nhanh liền. Cách chế biến hỗn hợp này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn 1 thìa nước chanh cùng với 1 thìa nước hoa hồng sau đó thoa lên vết mụn sau khi tắm là được.

Trên đây là một số công dụng cực kỳ tốt của nước hoa hồng đối với da mụn.  Ngoài ra, nước hoa hồng còn có tác dụng giúp làm lành vết thương do ca phẫu thuật tầng sinh môn cực nhanh đó

Related Posts

Loading Facebook Comments ...