Nhận Gia Công Tấm Thép Uy Tín, Chất Lượng Cho Doanh Nghiệp

Gia công tấm thép giúp khách hàng sở hữu được vật dụng như mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo và lựa chọn đơn vị uy tín thì mới mong có được điều đó.

Việc gia công tấm thép đòi hỏi đơn vị gia công phải có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề. Ngày nay, bạn sẽ không khó để tìm được nơi như thế nhưng để đảm bảo sản phẩm đúng như mình mong muốn thì không phải dễ. Vì vậy, bạn cần chọn Phúc Long Intech thì mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng.

Chọn đơn vị gia công uy tín phải đáp ứng điều gì?

Phúc Long Intech nhận gia công thép tấm (cắt, dập, uốn) theo yêu cầu. Mức giá đơn vị này cung cấp cũng đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Đơn vị sử dụng công nghệ Đức với đội ngũ nhân viên lành nghề, máy gia công kim loại điều khiển CNC độ chính xác cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế, gia công, lắp ráp các sản phẩm: Tủ lưu trữ hồ sơ, giá treo kho, tủ điện,… Gia công kim loại dạng tấm (thép, Inox, nhôm,…) với kích thước 3000×1500. Độ dày cắt đột đến 20mm .

Gia công uốn, gấp, đột đồng thanh cái

Kiểu gia công thép tấm loại này sẽ được thực hiện như sau:

  • Chiều dài đến 6m 
  • Chiều dày đến 15mm 
  • Chiều rộng 150mm 

Phúc Long Intech đáp ứng được mọi yêu cầu về gia công thép của quý khách hàng. Đặc biệt, tiến độ bàn giao sản phẩm đúng với cam kết. Đồng thời, giá thành của sản phẩm cũng thuộc hàng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giới thiệu sơ qua về thép tấm

Thép tấm là vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp xây dựng (nhà xưởng, nhà thép tiền chế), công nghiệp đóng tàu, cầu đường, chế tạo sản xuất ô tô, gia công cơ khí,… Vì vậy, dịch vụ gia công thép tấm đã trở nên phổ biến.

sản xuất gia công

sản xuất gia công

Trên thị trường hiện nay có hai loại thép tấm chính là thép cán nóng và ngán nguội. Thép hầu như được làm trên dây chuyền hiện đại với quy cách chặt chẽ, kích thước, trọng lượng khác nhau. Vì vậy, nhất định bạn phải tìm hiểu kỹ khi có nhu cầu.

Vậy là ta đã cùng tham khảo qua việc gia công thép tấm, bạn đã thấy được nên lựa chọn Phúc Long Intech khi có nhu cầu chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo chi tiết khi liên hệ với đơn vị này. Bạn sẽ sở hữu được sản phẩm gia công từ thép tấm với độ tinh xảo tuyệt mỹ nhất. Và tất yếu, công năng sử dụng cũng sẽ được phát huy tối đa. Hy vọng bạn đã tìm được những điều hữu ích trong bài viết này!

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về các mặt hàng sản phẩm khác của chúng tôi tại: Phúc Long Intech

Related Posts

Leave a Reply