Người yêu có thể fake, đồng hồ Gshock fake liệu có đáng mua?

Bạn có thể tìm được đâu đó trong căn nhà mình ít nhất một đồ là hàng fake. Đó có thể nhỏ như đôi tất, to hơn chút nữa thì là cái váy hay túi xách fake 1. To nhất là diễn vai người yêu trước mặt phụ huynh của cô bạn thân, đấy cũng là fake. Thế nhưng, đồng hồ Gshock fake liệu có đáng mua? Ba lý do sau giúp bạn nhận ra rằng cái gì fake cũng được, nhưng Gshock thì phải xài hàng xịn.

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/14/nhung-tinh-nang-co-the-ban-chua-biet-ve-dong-ho-g-shock-chinh-hang/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/14/baby-g-la-gi-chuc-nang-cua-dong-ho-baby-g-that-phi-dieu/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/14/ngam-bo-suu-tap-dong-ho-dien-tu-co-dien-b650-day-kim-loai-cuc-soc/

 

 

 

nguoi-yeu-co-the-fake-dong-ho-gshock-fake-lieu-co-dang-mua

Không khó để nhận biết đồng hồ Gshock fake và đồng hồ Gshock xịn

  1. Hình dáng giống thật, chất lượng cực fake

Đồng hồ Gshock có thể hot cực độ trên thị trường là nhờ vào tính năng không thể bị phá vỡ. Đó chính là chống sốc, chống nước cực đỉnh. Đó là lỡ rơi vào nước sôi hay để ngăn đá tủ lạnh hàng giờ cũng không làm “em” Gshock ngừng chạy. Vậy một em Gshock fake thì sao? Chắc chắn là bạn không bao giờ dám làm rơi hay rửa tay mà chưa tháo đồng hồ rồi.

Ngoài ra, những tính năng như la bàn, đồng hồ thế giới, đèn led… cũng khiến Gshock được yêu thích cuồng nhiệt. Chức năng kết nối bluetooth để điều chỉnh âm nhạc và đo nhịp tim cũng rất đặc biệt ở Gshock. Sở hữu một em Gshock fake chỉ mang đến một chiếc đồng hồ có hình dáng giống mà thôi. Tính năng cùng chất lượng thì không hề đạt yêu cầu.

  1. Đồng hồ Gshock fake liệu có đáng mua khi chỉ là phong cách cá tính fake

Một chiếc Gshock fake dù có bề ngoài giống đến 90% thì vẫn bị nhận ra là hàng giả. Bạn yêu Gshock vì nét phá cách, cá tính, khỏe khoắn của phụ kiện đồng hồ đó mang lại. Bạn chọn Gshock vì nó thể hiện đúng phong cách con người bạn. Vậy đồng hồ Gshock fake liệu có đáng mua khi mà dùng một món hàng giả để thể hiện con người mình.

Thêm vào đó, dòng sản phẩm Gshock có phổ giá tương đối rộng. Mức giá đa dạng nên bạn có thể chọn một sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. Còn nếu bạn lỡ yêu một “em” hơi cao giá cũng không sao hết. Để dành tiền mua sẽ khiến món đồ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Bỏ ra từ 3-5 triệu cho một đam mê thì cũng rất đáng để tiết kiệm tiền đó.

nguoi-yeu-co-the-fake-dong-ho-gshock-fake-lieu-co-dang-mua

Đồng hồ Gshock thể hiện cá tính mạnh mẽ của người sở hữu

  1. Tận hưởng một chế độ hậu mãi VIP đến trọn đời

Sở hữu một chiếc Gshock xịn bạn có thể được bảo hành ở bất kỳ đâu trên thế giới. Chế độ bảo hành từ 2-3 năm, thậm chí là 5 năm cho một số sản phẩm. Điều này đáng hơn rất nhiều so với việc bỏ tiền ra mua một sản phẩm fake. Chất lượng vừa thấp lại không được hậu mãi tốt như thế này.

Bảo hành chỉ có khi bạn mua hàng chính hãng. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mạo hiểm túi tiền mua hàng fake. Khi hàng fake hỏng thì bạn chỉ còn cách là vứt bỏ đi cùng với số tiền không nhỏ đã bỏ ra mua nó.

Đáp án cho câu hỏi “Đồng hồ Gshock fake liệu có đáng mua?” giờ đã được làm sáng tỏ. Đầu tư cho một sản phẩm tốt để dùng lâu dài. Điều này đúng đắn hơn nhiều việc tốn tiến mua một món đồ dùng vài lần rồi bỏ. Sản phẩm tốt luôn có giá trị tương xứng với nó. Hãy là người tiêu dùng thông minh và cá tính cùng với Gshock chính hãng các bạn nhé.

Leave a Reply