Nghĩa tình Trường Sa

Nghĩa tình Trường Sa

“Nơi anh đến là đảo xa, nơi anh đến ngoài biển xa…” hàng ngày máy lọc nước Việt và các bạn đều được nghe giai điệu thân thương này qua làn sóng đài phát thanh, tuy nhiên có lẽ ít ai trong chúng ta thấu hiểu những khó khăn vất vả của các cán bộ chiến sỹ nơi đảo xa.

Chắc ít ai biết các cán bộ chiến sỹ của chúng ta cần nước ngọt đến mức nào, nước ở đó có rất nhiều nhưng lại toàn nước biển, nước ngọt chỉ trông chờ vào nguồn nước mưa, chính vì vậy một chiếc máy lọc nước để biến nước biển thành nước ngọt là vị cứu tinh của đảo xa.

Thấu hiểu những khó khăn và vất vả đó, nhãn hàng Trà thảo mộc đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể để mang những chiếc máy lọc nước nghĩa tình đến tay người dân cùng các cán bộ chiến sỹ ngoài quần đảo Trường Sa mến yêu.

Máy lọc nước RO

Ngoài nguồn nước mưa không ổn định và lượng nước được vận chuyển từ trong bờ ra ngoài đảo, từ bây giờ chiếc máy lọc nước được nhập khẩu từ Mỹ không chỉ nhỏ gọn mà lại có cách sử dụng dễ dàng đã là cánh tay đắc lực cho công dân Trường Sa, với các nguyên liệu hiện đại có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết ngoài đảo, chỉ ví dụ là hơi mặn của muối bám vào cũng có thể khiến các kim loại nhanh chóng bị gỉ sét thì chiếc máy lọc nước RO này lại có thể chống lại tất cả những điều đó và cho ra lượng nước có thể đáp ứng phần nào nhu cầu của người dân và cán bộ chiến sỹ nơi đây.

Xem thêm bài viết : sửa máy lọc nước tại nhà

Chỉ cần cho một lượng nước biển vào máy lọc nước, sau quá trình lọc thì lượng nước đó đã có thể uống được ngay , hi vọng rằng với sự sẻ chia khó khăn của đất liền, các cán bộ chiến sỹ Trường Sa luôn vững tay súng nơi đầu sóng ngọn gió.

Nguyên nhân

Máy lọc nước Kangaroo

Hỗ trợ tư vấn mua máy, thay lõi tại nhà tận tình

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 102 đường Chiến Thắng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 046 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Website: Http://maylocnuochanoi.com | maylocnuoc.top
Email: maylocnuoc102@gmail.com

Related Posts

Leave a Reply