Nên ăn gì để giảm cân khi tập với máy chạy bộ phòng gym

Nên ăn gì để giảm cân khi tập với máy chạy bộ phòng gym

Nếu đã có kế hoạch tập luyện với máy chạy bộ phòng gym để cố gắng giảm kilo thừa cho cơ thể mình, bạn cần biết cách phối hợp chế độ ăn uống hợp lý để kết quả tập luyện sẽ thành công hơn. Sau mỗi buổi tập may chay bo phong gym, về nhà bạn cần lên một thực đơn ăn uống phù hợp, ăn uống có giờ giấc đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể lại không lo tăng trọng cho cơ thể bạn nữa.

Máy chạy bộ phòng gym JB-7600.

Máy chạy bộ phòng gym tập luyện giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Ăn uống đúng cách kết hợp tập luyện với máy chạy bộ phòng gym

Tập luyện nhiều đương nhiên sẽ mang lại hiệu quả cao, như ông cha thường có câu nói “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Tuy nhiên nếu không ăn uống hợp lý bạn sẽ chỉ lãng phí công sức tập của mình mà thôi. Lấy ví dụ đơn giản như khi chạy bộ với máy chạy bộ phòng gym, khi đó bạn mất rất nhiều sức lực khi tập liên tục 2h, nếu như bạn không cung cấp nước đủ cho cơ thể để bù đắp lượng mồ hôi bạn đã đổ ra đảm bảo thể lực bạn sẽ cạn kiệt nhanh chóng.

Không những thế, về nhà cơ thể bạn còn mệt mỏi tuột độ. Còn lấy một trường hợp khác khi tập nâng tạ với các giàn tạ đa năng. Trọng lượng các quả tạ thường rất nặng, khi tập trên giàn tạ bạn không được ăn quá no, ăn no sẽ khiến cơ thể bạn nặng nề, khi đẩy các quả tạ lên sẽ cảm thấy khó khăn lại còn ảnh hưởng cho dạ dày bạn.

Chỉ bạn cách tập luyện hiệu quả nhất tốt cho sức khỏe.

Cung cấp đủ nước cho cơ thể khi chạy bộ với máy chạy bộ phòng gym.

Thực đơn cụ thể cho việc tập luyện

  • Ăn nhiều trái cây, ăn các thực phẩm chức năng như cá, thịt nạc, trứng, sữa.. giàu chất protein lại không chứa quá nhiều chất béo.
  • Bỏ ngay thói quen ăn các đồ ăn nhanh ở các quán vỉa hè.
  • Cung cấp đủ nước cho cơ thể khi chạy bộ với máy chạy bộ phòng gym.
  • Nên hạn chế ăn các đồ ngọt, chứa quá nhiều tinh bột.
  • Nếu muốn giảm cân hiệu quả có thể kết hợp uống các nước ép trái cây, ăn một ít salat, rau trộn trong các bữa ăn thay vì ăn quá nhiều cơm sẽ phần nào chống được cơn đói lại không lo tăng cân. Hơn nữa ăn nhiều rau là tốt cho sức khỏe.

Hi vọng qua bài viết này bạn có thể lập ra được kế hoạch ăn uống phù hợp để quá trình tập luyện được thành công hơn. Tham khảo thêm các dụng cụ tập thể hình khác nữa tại đây.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...