Mua máy xông hơi khô sauna chính hãng ở đâu?

Câu hỏi mua máy xông hơi khô sauna chính hãng ở đâu luôn khiến các khách hàng đau đầu bởi tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các thiết bị này uy tín và chất lượng, chiếm được lòng tin của khách hàng không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách hàng địa chỉ cung cấp máy xông hơi sauna chất lượng. Hãy ghi nhớ và bỏ túi ngay địa chỉ này nhé!
Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về địa chỉ cung cấp thiết bị máy xông hơi khô thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chung về thiết bị này trước nhé!
Máy xông hơi khô (máy xông hơi sauna) là một thiết bị phổ biến ở các nước có khí hậu lạnh, đặc biệt là ở các nước phương Tây và sản phẩm này cũng dần dần trở nên ưa chuộng tại Việt Nam. Máy xông hơi khô (sauna) được sử dụng để trang bị cho phòng xông hơi khô (sauna).

Nguyên lý hoạt động của máy xông hơi sauna

Khác với máy xông hơi ướt, xông hơi khô là liệu pháp dùng đá sauna, hoặc là các loại sỏi được đốt nóng để làm tăng nhiệt độ trong phòng xông lên một mức nhất định, qua đó làm người sử dụng toát mồ hôi nhiều giúp giảm đau nhức, mệt mỏi, thư giãn tinh thần đồng thời loại bỏ được các độc tố trong cơ thể và tăng khả năng lưu thông tuần hoàn máu, đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

máy xông hơi khô Tylo

máy xông hơi khô hrravia
Trong quá trình lắp đặt máy xông hơi khô, chúng ta phải chú ý những điều sau

  • Đầu tiên cần tiến hành lắp đặt đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Khi máy bắt đầu hoạt động chúng ta cần hiệu chỉnh bộ điều chỉnh nhiệt trong khoảng từ 50 đến 70 độ C.
  • Cần dùng loại dây điện có thể chịu tải trong thời gian dài để nối điện cung cấp nguồn cho máy xông hơi khô sauna.

Lựa chọn mua máy xông hơi ướt lẫn máy xông hơi khô, chúng ta đều cần chú ý về:

  • Nguồn gốc: máy xông hơi phải có nguồn gốc rõ ràng.
  • Giá thành: Tất nhiên là sẽ chọn máy xông hơi giá rẻ mà hiệu quả.
  • Và tất nhiên chiếc máy xông hơi phải phù hợp với thể tích phòng xông hơi ở nhà bạn.

Gợi ý địa chỉ mua máy xông hơi khô sauna chính hãng ở đâu?

Nếu tìm được một địa chỉ uy tín thì việc mua hàng trở nên khá dễ dàng và ấn tượng. Đối với nhiều khách hàng, nhà phân phối là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tại Hoabico để có lựa chọn sáng suốt nhất cho chính mình nhé!

hợp tác phát triển
Hoabico là đơn vị phân phối và lắp đặt các thiết bị xông hơi chính hãng: Máy xông hơi và các thiết bị phụ trợ khác của những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới như: Amazon, Emaux, Harvia, SaWo, Tylo, Steamist, Coast…tạo nên những công trình xông hơi an toàn, tiện ích, mang lại nhiều giá trị sử dụng cho người dùng.
Bằng sự nỗ lực không ngừng, luôn đổi mới , phát triển con người và chất lượng dịch vụ, Hoabico hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

Xem toàn bộ sản phẩm của chúng tôi: Tại Đây !

Related Posts

Leave a Reply