Mua máy tập cơ bụng nào tốt nhất hiện nay ?

Mua máy tập cơ bụng nào tốt ?

Lựa chọn giải pháp mua máy tập cơ bụng là cách hữu hiệu để đánh tan lớp mỡ thừa lâu năm bám trên cơ thể. Hơn nữa, may tap bung còn là thiết bị để giải quyết tình trạng thừa cân, béo phì đang ngày càng một nhiều tại Việt Nam. Mà nguyên nhân hầu hết là do chế độ ăn uống, môi trường làm việc không phù hợp.

Các diễn đàn, chuyên mục sức khỏe bàn về việc giảm cân, tập eo được truy cập rất nhiều. Tuy nhiên việc lựa chọn được chiếc máy tập giảm mỡ bụng phù hợp về tính năng cũng như phù hợp giá cả là điều không hề đơn giản. Dưới đây là những gợi ý cho bạn khi chọn mua máy tập cơ bụng.

Tập bụng cùng máy tập cơ bụng.

                           Máy tập cơ bụng chăm sóc sức khỏe và giúp cơ thể thon gọn, săn chắc.

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care

Là sản phẩm máy tập cơ bụng mang thương hiệu Hàn Quốc. Người dùng có thể kéo tay, tập chân, sử dụng ghế ngồi xoay 360 độ vững chắc và an toàn. Với 10 bài tập từ cơ bản đến nâng cao, có hiệu quả tác động sâu đến cơ bắp vùng bụng, đùi, mông, cơ bắp chân.

Được cải tiến so với các dòng máy tập trước máy tập bụng New Six Pack Care được trang bị với các bài tập đạp thông thường, đạp leo núi thông qua các điều chỉnh trên bàn đạp. Máy có giá 1.390.000 đồng tại Tài Phát Sport trên toàn quốc.

Gợi ý : giảm cân và chăm sóc sức khỏe tại nhà cùng xe đạp tập Spin bike.

Tập eo cùng máy tập cơ bụng.

    Máy tập cơ bụng tình yêu AB giúp tập luyện toàn thân.

Máy tập bụng AB tình yêu

Để đạt được hiệu quả như mong muốn, chỉ cần bạn tập mỗi ngày 15 phút với máy tập cơ bụng giá rẻ này. Tập luyện đều đặn sẽ giúp bụng phần trên và phần dưới thon gọn, hơn nữa còn giúp săn chắc cơ vùng vai, cánh tay, ngực. Là dòng máy tập dạng trượt, với những người tập lần đầu có thể gây đau nhức toàn cơ thể, nhưng điều này cũng có tác dụng làm cho cơ thể săn chắc và dẻo dai. Máy có giá bán 520 000 đồng.

Máy tập cơ bụng tập tại nhà.

Tạm biệt vòng eo ngấn mỡ khi tập luyện cùng máy tập cơ bụng.

Máy tập cơ bụng Viking Vk-68

Với khung thép dày và chắc chắn máy tập cơ bụng model Vk-68 có thể chứa trọng lượng tối đa 100kg. Máy được thiết kế thêm bàn đạp chân giúp người tập đa dạng hơn các bài tập cùng giây kéo đàn hồi giúp tập cơ tay hiệu quả. Máy có giá bán 1 550 000 đồng.

Việc quyết định nên mua máy tập cơ bụng nào còn phụ thuộc vào nhu cầu vào chi phí tài chính của mỗi gia đình. Nhưng nhìn chung các loại máy tập bụng có giá dao động từ 1.5-3 triệu đồng. Hy vọng với những thông tin gợi ý về sản phẩm, tính năng, giá cả trên bạn có thể lựa chọn được thiết bị tập ưng ý.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...