Mua máy lọc nước giá rẻ thì chọn thương hiệu nào?

Ở Việt Nam hiện nay nhu cầu mua máy lọc nước là rất lớn, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn máy lọc nước cho đúng. Vậy thì mua máy lọc nước nên chọn thương hiệu nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nhắc tới máy lọc nước giá rẻ người ta nhớ ngay tới những máy lọc nước có giá dưới 4 triệu đồng. Với khoảng giá trên thì khách hàng sẽ mua được dòng sản phẩm của thương hiệu nào? Đó chính là máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước OHIDO, máy lọc nước Kanofi.

Ba hãng máy lọc nước trên đều là những thương hiệu hàng đầu trong ngành lọc nước trên thế giới. Và tất nhiên cả 3 hãng này đều có những dòng sản phẩm ở phân khúc giá rẻ dành cho các gia đình thu nhập thấp.

Như máy lọc nước Kangaroo đến từ Hàn Quốc luôn có những loại lọc RO với giá chỉ hơn 3 triệu đồng nếu không lấy thân máy, còn máy lọc nước OHIDO đến từ Malaysia, một đất nước ở Đông Nam Á nên việc nhập khẩu, thuế là tương đối rẻ, do vậy giá của nó khi tới người tiêu dùng là rất thấp.

Nếu các bạn thắc mắc trong ba thương hiệu máy lọc nước trên nên chọn loại nào cho rẻ nhất thì gợi ý tốt nhất cho bạn chính là hãng Kangaroo. Kangaroo là hãng sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng từ lâu, chỉ cần nghe tới tên là các bạn đã biết nó được nhiều người ưa chuộng rồi.

Tóm lại khi bạn muốn mua máy lọc nước giá rẻ thì ba thương hiệu trên là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn, còn mua máy như nào, giá bao nhiêu thì phụ thuộc vào ví tiền của gia đình bạn.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...