Mua máy hủy tài liệu ở đâu chính hiệu Bingo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hủy tài liệu, máy hủy giấy khác nhau, có thể kể đến như máy hủy tài liệu Silicon, máy hủy tài liệu Bingo, Dino đến máy hủy tài liệu Nikatei hay GBC, Kobra… Trong đó, máy hủy tài liệu Silicon sử dụng công nghệ Mỹ còn máy hủy tài liệu Nikatei lại áp dụng công nghệ Nhật Bản. Nhìn chung, mỗi thương hiệu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng nên việc chọn mua máy hủy tài liệu loại nào tốt nhất là điều không hề đơn giản, đòi hỏi cần có sự tư vấn cũng như hiểu biết nhất định. Theo nhận định của chúng tôi và nhiều khách hàng thì thương hiệu được yêu thích nhất chính là thương hiệu Bingo.

Bingo C36 sản phẩm máy hủy giấy tốt nhất.

Bingo C36 sản phẩm máy hủy giấy được chọn nhiều nhất của Bingo

Bingo là thương hiệu nổi tiếng của Đức về tính chuyên sâu trong việc cắt, tiêu huỷ giấy, tài liệu phòng làm việc một biện pháp nhanh chóng và đầy mạnh mẽ. Lưỡi cắt sắc bén của Bingo C36 với kích cỡ 220mm cùng nội lực dai sức từ động cơ, giúp cắt ngọt thành vụn bé lên đến 12 – 14 tờ/lần liên tục mà không gặp tí trở ngại gì. Công suất cắt rất nhanh đáp ứng được 3.0 m/phút. Hơn nữa. Bingo C36 có khả năng đáp ứng khách hàng với tính năng cắt được chất liệu cứng như đôi ghim, kim bấm phòng làm việc hay thẻ Card. Do đó có thể nói rằng Bingo C36 là cỗ máy cắt giấy tự động đầy chuyên nghiệp, mà các doanh nghiệp cần có với mục đích đáp ứng cho trọng lượng công việc hằng ngày tại văn phòng.

Máy hủy giấy Bingo C36 di chuyển dễ dàng bằng 4 bánh xe mượt mà. Thùng chứa chấp rác 25 lít quá dư giả với mục đích đáp ứng được xén nhiều lượt.

Lưu ý sử dụng:

Đặt máy ở nơi bề mặt phẳng, thoáng mát, khô ráo, tránh nguồn nhiệt, cách tường 15 cm.

Không để trẻ em tới gần vì có thể sẽ gây nguy hại khi bé đưa tay vào máy.

Thường xuyên vệ sinh ngăn chứa rác và bộ phận hủy.

Nên sử dụng máy với nguồn điện ổn định.

Mua máy hủy tài liệu ở đâu chính hiệu Bingo.

Nếu quý khách có nhu cầu trang bị cho mình một chiếc máy hủy tài liệu thì Hugotech.vn là một trong những địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Ở Hugotech.vn là địa chỉ bán máy hủy giấy tphcm có cung cấp hầu hết các mẫu máy hủy tài liệu tốt nhất trên thị trường.

Ưu đãi mua hàng ở Hogotech.vn

Máy hủy tài liệu Bingo chính hãng được bảo hành 12 tháng.

Dịch vụ giao & nhận hàng nhanh chóng, tiện lợi và chu đáo.

Mua hàng dễ dàng trên website hugotech.vn hoặc có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn.

Có nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách hậu mãi.

Quý khách có thể yêu cầu gọi lại để không tốn phí điện thoại.

Related Posts

Leave a Reply