Một số vấn đề liên quan đến việc tiêm mũi cực kỳ qua trọng mà chưa chắc chị em đã rõ

Có thể nói rằng hiện nay phương pháp tiêm chất nhằm giúp làm đầy mũi từ đó thay đổi hình dáng cho những phần bị lõm là một bước tiến cực kỳ dài trong các phương pháp thẩm mỹ cho phái đẹp. Đặc biệt với bộ phận mũi, trước kia nếu muốn có một sống mũi cao chị em thường sử dụng phương pháp phẫu thuật gây ra nhiều đau đớn. Thì giờ đây với y học phát triển, chị em chị cần tiêm một mũi tiêm đơn giản là có thể cải thiện được tình hình. Và cũng chỉ mất khoảng 15 phút đồng hồ mà thôi chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gon và phù hợp với tổng thể gương mặt hơn.

Song việc này cũng có 2 mặt của nó, bên cạnh những ưu diểm thì cũng có một số vấn đề cần lưu ý. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ một vài điều cần chú ý trước khi tiêm mũi theo chia sẻ của bác sĩ Dung – khoa phẫu thuật thẩm bệnh viện Xanh Pôn dưới đây:

Theo ước tính thì phương pháp này thường giữ được từ 3 tháng cho tới 2 năm và cũng tùy thuộc vào liệu pháp mà bạn lựa chọn. Thường thì thời gian đầu bạn chỉ cần tiêm chất làm đầy Voluma để giữ dáng mũi trong vòng 1 tháng rưỡi. Sau đó bạn mới có thể chuyển qua các phương pháp giúp làm định hình sống mũi đẹp vĩnh viễn.

Ngoài ra biến chứng sau phẫu thuật là khá thường xuyên xảy ra. Dù cho bạn có sử dụng phương pháp tiêm hãy phẫu thuật đi nữa thì tình trạng mũi của bạn cũng có thể gặp phải tình trạng sưng vù, thâm tím và đặc biệt có thể chảy máu cho đến mũi tiêm tiếp theo. Thường thì khi tiến hành, bạn nên bôi một lớp sữa rửa mặt cetaphil để tránh được một số tình trạng xấu có thể xảy ra.

Related Posts

Leave a Reply