Mọi dữ liệu từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB được khôi phục chỉ bằng 4 bước này

Hiện nay, các thiết bị công nghệ hiện đại trở thành một phần không thể thiếu của con người, mọi thông tin từ cá nhân tới đoàn thể, từ bình thường tới quan trọng đều được lưu trữ vào các thiết bị này thông quan ổ cứng, thẻ nhớ, USB, do đó, việc trang bị các kỹ năng xử lí những tình huống đơn giản là điều cần thiết.  Do không cẩn thận mà bạn đã làm xóa mất dữ liệu. Bạn khó khăn trong việc lấy lại dữ liệu đó? Bạn hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để biết cách khôi phục lại dữ liệu đã bị làm mất trên USB và ổ cứng.

Chẳng hạn như khi chúng ta bị mất dữ liệu, video, hình ảnh,…do chúng ta lỡ tay format thông tin thiết bị, việc này bạn có thể tự xử lý tại nhà, việc làm này sẽ giúp bạn một số tiền kha khá.

Nhằm giúp chia sẻ nỗi buồn phiền này với bạn, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ những cách làm hay để khôi phục dữ liệu đã bị mất trong ổ cứng, thẻ nhớ, USB.

Với nhu cầu làm việc của xã hội hiện nay, ổ cứng có thể coi là một thành phần không thể thiếu. Đây là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu, hình ảnh, âm thanh,…của người dùng.

Khi bạn làm việc và tương tác với máy tính, có thể sẽ xảy ra một vài lỗi với ổ cứng, và nguyên nhân gây ra hiện tượng này thì không hề ít chút nào.

Có thể trong lúc làm việc, bạn đã vô tình xóa mất file không mong muốn hoặc bạn quên sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành cài lại win cho máy tính.

Cũng có thể là do bạn đã Ghost nhầm vào phân vùng chính và kết quả là mọi dữ liệu của bạn đều ra đi hoặc do sự có hệ thống dẫn tới phân vùng và dữ liệu của bạn bị biến mất.

Do đó, bạn không cần mất thời gian và công sức ngồi quét lại dữ liệu đã mất mà vẫn có thể khôi phục lại mọi lúc cần thiết. Còn các bạn đang sử dụng  hệ điều hành Mac OS thì bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự.

Cùng chia sẻ bài viết cho mọi người cùng biết để thực hiện nếu thấy hữu ích hoặc để lại bình luận khi gặp khó khăn, rắc rối trong quá trình thao tác thực hiện các bạn nhé.

>>> Xem thêm: phuc hoi the nho bi xoa –  Tất tần tật phương pháp giúp khôi phục

Related Posts

Leave a Reply