Mix đồ cho cánh mày râu với áo dạ nam họa tiết rằn ri

Áo dạ nam với những Họa tiết rằn ri đang thật sự  đổ bộ và đang tung hoành mạnh mẽ trong  làng thời trang mùa thu đông  năm nay. Cá tính, mạnh mẽ và bụi bặm, những chiếc áo dạ nam  mang họa tiết rằn ri sẽ biến bạn thành một anh chàng ấn tượng và cực kỳ nổi bật đấy.

Ao da nam

Áo dạ nam

Áo dạ nam với những họa tiết rằn ri cho các chàng trai

Những chiếc áo dạ nam có họa tiết rằn ri được kết hợp cùng với  những chiếc áo sơ mi nam oversize họa tiết đơn giản chính là  sự lựa chọn tuyệt vời để có thể mix đồ  với áo khoác dạ nam trong thời tiết mùa đông theo kiểu layer, đặc biệt khi thời tiết đang chuyển giao từ hạ sang thu. Khi chọn kiểu áo khoác dạ nam này, bạn vẫn nên nhớ nguyên tắc chỉ nên phối hợp đồ với những món đồ có hoạ tiết rằn ri với nhau. Chỉ cần một chiếc áo sơ mi trắng bên trong, một chiếc quần chinos là đủ cho một hình ảnh cực chất theo phong cách hip-hop khi diện cùng với những chiếc áo khoác dạ.

Không giống như những áo dạ nam họa tiết khác, bạn có thể phối hợp áo dạ nam  và áo T- shirt với họa tiết camos mà không cần quá lo lắng băn khoăn liệu rằng chúng có phù hợp với mùa đông hay thời tiết lạnh  hay không. Nếu với những thiết kế có họa tiết hoa lá (floral) mang lại không khí mùa hè sống động thì bạn có thể chọn hoạ tiết rằn ri camo cho áo dạ nam vào  bất cứ thời điểm nào trong năm.

Ao mang to nam

Áo măng tô nam

Không chỉ dừng lại ở hoạ tiết rằn ri nguyên bản, các nhà thiết kế thời trang còn sử dụng kỹ thuật thiết kế đồ hoạ kỹ thuật số để khiến những hoạ tiết này trông mới mẻ và hiện đại hơn cho những chiếc áo dạ nam.

Cách mix đồ nam, áo măng tô nam với hoạ tiết rằn ri cơ bản nhất là kết hợp cùng quần và giày tây đơn giản, màu trơn với những sắc màu trung tính bởi  áo măng tô nam họa tiết rằn ri vốn đã rất nổi bật

Related Posts

Leave a Reply