Mẹo đặt hàng quảng châu giá rẻ trên taobao

Taobao là trang web thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc hiện nay chuyên về các mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang và các mặt hàng phổ thông khác. Có lẽ những tín đồ thời trang không chỉ ở Trung Quốc và ở cả những nước lân cận không thể không biết tới hệ thống trang web này. Vậy làm thế nào chúng ta có thể đặt hàng Quảng Châu giá rẻ trên taobao một cách dễ dàng mà chọn được những món đồ chất lượng nhất? Các bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết điều này nhé.

  1. Cách tìm hàng chất lượng trên taobao

Để tìm được các shop uy tín bán hàng chất lượng thì bạn có thể tìm theo các cách sau đây:

+ Dựa vào bảng đánh giá độ uy tíncủa các shop từ thấp đến cao.

+ Không nên đặt hàng ở những shop có một, hai trái tim vì những shop này thường là shop ảo.

+ Dùng google dịch để xem các comment của khách hàng về đánh giá sản phẩm và để so sánh với các sản phẩm khác.

  1. Cách tìm hàng giá rẻ trên taobao

+ Cũng như các trang web khác của Việt Nam, nếu muốn mua loại hàng nào theo tiêu chí của mình thì bạn có thể giới hạn nội dung tìm kiếm. Ở đây bạn muốn mua được một món hàng rẻ thì bạn chọn ở vùng giới hạn mức tiền rồi bấm tìm kiếm. Các mặt hàng có mức tiền trong giới hạn sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn.

+ Bạn nên mua vào khung giờ khuyến mại và mua với số lượng nhiều thì sẽ được giảm giá nhiều hơn.

+ Bạn nên tìm hàng của những shop bán rẻ, tuy nhiên nếu thấy giá rẻ bất thường thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ không tì dễ mua phải hàng không đảm bảo chất lượng.

  1. Cách thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam

Việc thanh toán và vận chuyển  hàng về Việt Nam khá là phức tạp nếu như bạn không thông thạo tiếng Trung Quốc.

+ Bạn nên thanh toán trên taobao bằng công cụ thanh toán thuận tiện như paypal hoặc alipal.

+ Còn đối với công tác vận chuyển, nếu bạn chưa có kinh nghiệm và không có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc thì tốt nhất bạn nên sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Khi bạn đến với taobao thì chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi hàng ngàn, hàng triệu các sản phẩm thời trang và phụ kiện. Chỉ cần vài mẹo nhỏ đặt hàng trung quốc giá rẻ trên đây và chỉ cần vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể mua được những món đồ ưng ý mà không tốn nhiều chi phí đi lại. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng trên taobao ngay bây giờ.

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...