Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/1kangaroo.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1633

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table 'wp_options' is read only]
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_doing_cron', '1582187720.7587258815765380859375', 'yes') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

Máy tập cơ bụng – nguyên nhân tập chưa thành công? | Kangaroo

Máy tập cơ bụng – nguyên nhân tập chưa thành công?

http://1kangaroo.com/may-tap-co-bung-nguyen-nhan-tap-chua-thanh-cong/#respond" itemprop="interactionCount">Không có phản hồi

Nhiều người nghe quảng cáo máy tập cơ bụng rất hấp dẫn mà mua về rồi điên cuồng tập luyện mà đã bỏ quên những kiến thức, lưu ý quan trọng khi tập dục. Bài viết này sẽ cho bạn biết nguyên nhân vì sao bạn tập với máy tập bụng nhưng không giảm cân thành công nhằm giúp bạn tránh và lưu ý hơn khi tập với máy tập này.

Bạn chưa có thời khóa biểu tập luyện với máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care được khách hàng tại Nha Trang tin tưởng mua tại Tài Phát sport.

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care được khách hàng tại Nha Trang tin tưởng mua tại Tài Phát sport.

Bên cạnh chế độ tập luyện với các bài tập, máy tập thể dục cho cơ bụng này sẽ không thể giúp bạn giảm cân được nếu bạn không có một thời khóa biểu tập luyện hợp lí. Để may tap the duc này có tác dụng, bạn nên tập mỗi ngày khoảng 30 phút đều đặn một tuần. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn quá bận rộn mà không có đủ thời gian tập luyện, bạn có thiết lập thời gian tập hợp lí, hoặc chia nhỏ thời gian tập làm nhiều lần trong ngày.

Bạn chưa có chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ ăn kiêng đi đôi với tập luyện trên máy tập cơ bụng đa năng là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Ví dụ như mục tiêu của bạn là đốt cháy 500 calo / ngày, bạn có thể gập bụng để đốt cháy khoảng 250 calo và ăn thức phẩm sao bạn có thể giảm thêm khoảng 250 calo nữa. Những món ăn đó nên ít chất béo, tinh bột và đường, hạn chế đồ chế biến sẵn và nước uống có gas.

Máy tập cơ bụng đa năng là phương pháp giảm cân hiệu quả

Máy tập cơ bụng đa năng là phương pháp giảm cân hiệu quả

Bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt về cơ thể sau một tuần đầu tiên áp dụng phương pháp này. Vì vậy, máy tập cơ bụng có giảm cân hiệu quả không, không còn là câu hỏi đặt ra nữa. Vấn đề ở chỗ, bạn có kết hợp đúng những yếu tố tập luyện và nhiều thứ khác nữa không. Tài Phát sport chúc bạn giảm cân hiệu quả và có một cơ thể khỏe mạnh nhé.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm máy tập bụng đang được nhiều người ưa chuộng nhất đó là: Máy tập bụng 9 Pack Bench

Related Posts

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table '1kangaroo1.wp_comments' doesn't exist in engine]
SELECT SQL_CALC_FOUND_ROWS wp_comments.comment_ID FROM wp_comments WHERE ( comment_approved = '1' ) AND comment_post_ID = 198 AND comment_parent = 0 ORDER BY wp_comments.comment_date_gmt ASC, wp_comments.comment_ID ASC

Leave a Reply