Máy sưởi dầu Tiross có tốt không?

Máy sưởi dầu Tiross có tốt không? Máy sưởi dầu Tiross là sản phẩm công nghệ của Balan và được sản xuất tại Trung Quốc. Với thời tiết lạnh giá gần kề mùa đông như hiện nay thì thị trường máy sưởi dầu đang ngày càng nóng lên. Các vấn đề về sản phẩm máy sưởi dầu được người tiêu dùng quan tâm và tìm hiểu nhiều trong thời gian này.

Hiện nay dòng máy sưởi dầu được khách hàng tìm hiểu nhiều nhất chính là máy sưởi dầu Tiross. Không chỉ mang lại không khí ấm áp trong mùa đông giá lạnh mà sản phẩm còn giúp chúng ta diệt khuẩn mang lại cho chúng ta không gian sống sạch sẽ và thoải mái.

May-suoi-dau-tiross-TS-926-xoa-tan-lanh-gia-mua-dong

Máy sưởi dầu Tiross TS-926 gồm 13 thanh phát nhiệt được chia ra thành 1 dàn khác nhau, bạn có thể sử dụng 1 nửa hoặc tất cả. Ngoài ra máy sưởi dầu TS-926 còn có quạt gió vì thế độ ấm trong phòng sẽ lan tỏa rất nhanh và đều. Máy sưởi dầu là 1 loại thiết bị dùng để sưởi ấm phòng cho gia đình. Loại máy này sử dụng loại dầu vĩnh viễn vì vậy khi sử dụng bạn không phải thay dầu và đặc biệt đây là loại dầu không hề có mùi.

Máy sưởi dầu Tiross có quá trình làm ấm không khí cực nhanh chỉ cần mất 5 phút là quá trình làm nóng đã có hiệu quả, giúp gia đình bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Sản phẩm làm nóng bằng dầu chuyên dụng nên trong quá trình hoạt động bạn không cần thay nhiên liệu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu.

may-suoi-dau-Tiross

Máy sưởi dầu Tiross được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Màn hình LLD thiết kế trang nhã, có bánh xe giúp chúng ta dễ duy chuyển sản phẩm đến nơi cần thiết.

Khi không dùng để sưởi ấm bạn có thể dùng để sấy khô quần áo vì sản phẩm có cấu tạo quạt tản nhiệt. Máy còn có chế độ điều chỉnh tiện ích có thể tăng hay giảm nhiệt độ và thời gian. Nút điều chỉnh dễ dàng thích hợp với mọi lứa tuổi.

Máy sưởi dầu Tiross hiện nay được bày bán rất nhiều nơi, tuy nhiên để mua đúng hàng chính hãng và chất lượng các bạn nên chọn những cửa hàng có uy tín để mua sản phẩm.

Để tìm mua sản phẩm máy sưởi dầu Tiross chính hãng các bạn có thể ghé siêu thị Timemart. Chúng tôi hiện đang là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các dòng máy sưởi dầu hiện nay.

Hà Nội: Số 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

Chi Nhánh HCM: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình. 08.38110044.

Related Posts

Leave a Reply