Máy sấy mùn cưa dăm gỗ

Viên nén mùn cưa hay còn gọi là viên gỗ nén là một dạng năng lượng tái tạo, loại nguyên liệu này đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Giờ đây, viên nén mùn cưa đã không còn xa lạ quá với người Việt, thế nhưng các cơ sở sản xuất tại Việt Nam vẫn có rất nhiều nơi không đảm bảo chất lượng viên nén khi bán, đó là do sử dụng các thiết bị chưa phù hợp, đặc biệt là máy sấy mùn cưa dăm gỗ. Hãy cùng tìm hiểu máy sấy mùn cưa dăm gỗ phù hợp nhất với cơ sở bạn qua bài viết này nhé.

Hình ảnh máy sấy mùn cưa dăm gỗ thương hiệu 3A

Hình ảnh máy sấy mùn cưa dăm gỗ thương hiệu 3A

Nhu cầu viên nén mùn cưa hiện nay

Viên nén mùn cưa được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, khả năng gia nhiệt tốt, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một chất hóa học hay phụ gia nào, khi đốt sẽ sinh ra lượng khói nhỏ, không làm ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Với những ưu điểm nổi bật này, viên nén mùn cưa dường như đáp ứng tất cả những nhu cầu về sử dụng khí đốt trong gia đình, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ở thời điểm hiện tại, việc sản xuất viên nén mùn cưa trong nước vẫn ngày càng gia tăng, không chỉ là cung cấp cho nhu cầu sử dụng trong nước, các sản phẩm chất lượng còn được xuất khẩu đi các nước như Malaysia, Hàn Quốc, Nhật bản, Trung Quốc,… và thậm chí là thị trường Châu Âu.

Máy sấy mùn cưa dăm gỗ cho cơ sở vừa và nhỏ

Để có được những sản phẩm tốt, điều kiện tiên quyết đó là các cơ sở phải trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị phù hợp. Sấy mùn cưa là giai đoạn quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng mùn cưa sau khi hoàn thành. Tuy nhiên, đối với những loại máy sấy mùn cưa dăm gỗ trên thị trường hiện nay lại gây ra khá nhiều khó khăn cho những cơ sở vừa và nhỏ. Bởi đa số các loại máy sấy mùn cưa hiện nay đều có diện tích lớn, làm việc với năng suất khủng, không phù hợp với các cơ sở mới hình thành.

Lắp đặt máy sấy mùn cưa, dăm gỗ 3A

Lắp đặt máy sấy mùn cưa, dăm gỗ 3A

Trong giai đoạn khởi đầu, các cơ sở chưa có nhiều nguồn lực về tài chính cũng như diện tích để có thể đầu tư và sử dụng các loại máy móc to lớn, cồng kềnh. Do đó, các cơ sở nên chọn cho mình máy sấy mùn cưa 3A để việc sấy mùn cưa trở nên dễ dàng và thuận tiện lợi hơn. Với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng sấy cao vượt trội, mùn cưa sau khi sấy có độ ẩm thấp, phù hợp để nén thành những viên nén mùn cưa chất lượng.

Ngoài sản phẩm máy sấy mùn, Công ty CPĐT Tuấn Tú còn cung cấp đa dạng các loại máy nghiền mùn cưa từ các loại gỗ phế phẩm, giúp các cơ sở chế biến gỗ tận dụng tối đa lợi nhuận từ nguồn gỗ thải này.

>> Xem thêm: Máy nghiền gỗ

Sử dụng viên nén mùn cưa đang trở thành xu hướng với nhu cầu sử dụng nguyên liệu sạch hiện nay. Chắc hẳn nhu cầu sử dụng viên nén mùn cưa sẽ còn tăng trong những năm tiếp theo, đây sẽ là cơ hội cho những ai biết nắm bắt. Chúc các bạn thành công với lựa chọn mình.

Related Posts

Leave a Reply