Máy nén khí ổ trục spline của VMAC cung cấp giải pháp cho các OEM

VMAC đã phát triển một máy nén khí ổ trục spline cải tiến cho các OEM đã được chứng minh là một giải pháp thay thế phù hợp cho máy nén khí pittông trong các ứng dụng công nghiệp.

Máy nén khí

Máy nén khí truyền động trực tiếp của OEM-SplineDriveVMAC gắn vào các cổng SAE A, B và C trên động cơ công nghiệp, cũng như PTO và cung cấp 10 đến 70 cfm khí nén ở chu kỳ 100%. Máy nén khí ổ trục spline đã được thử nghiệm và hiện đang được các OEM sử dụng trong một nhóm các ngành công nghiệp, bao gồm thiết bị xây dựng hạng nặng, bảo dưỡng dầu khí và bảo trì đường sắt.

Rick Duifhuis, Giám đốc bộ phận OEM cho biết, máy nén khí của VMAC đã được đưa vào thử nghiệm trong các ứng dụng công nghiệp và chúng tôi hài lòng với kết quả này. Máy nén khí ổ trục spline của VM VMAC đã được chứng minh là một giải pháp đáng tin cậy, chăm chỉ trong một số trang web việc làm khó khăn nhất thế giới.

Ví dụ, ổ trục bánh răng kép cổng SAE-C của VMAC đã thu hút được sự chú ý lớn từ ngành đường sắt, chứng tỏ đây là một bản nâng cấp đáng tin cậy và mạnh mẽ từ máy nén khí pittông.

Các đối tác OEM đường sắt của chúng tôi đã phải thay thế máy nén khí pittông của họ cứ sau 3 tháng. Với đầu không khí trục vít của VMAC, điều đó không còn cần thiết nữa. Duifhuis cho biết, máy nén khí 70 CFM bền bỉ của chúng tôi giúp giảm thời gian chết và giảm thiểu chi phí nhân công và phụ tùng thay thế.

Máy nén khí của VMAC là một lựa chọn hấp dẫn cho các OEM, được chế tạo để phù hợp với không gian chật hẹp với diện tích tối thiểu. Các đầu không khí ổ trục spline nhỏ hơn tới 25% và nhẹ hơn 60% so với các sản phẩm cạnh tranh, do kỹ thuật sáng tạo và thiết kế nhôm bền. Giải pháp truyền động spline thích ứng công nghệ từ máy nén khí truyền động đai VR70, điều chỉnh đầu khí mạnh mẽ để tương thích với các thiết bị công nghiệp và hạng nặng thông thường.

Máy nén khí VMAC được sử dụng bởi các OEM trên toàn cầu, với nhiều đối tác ở Bắc Mỹ và Châu Âu, bao gồm CAT, Cummins, John Deere, Lincoln Electric, v.v.

Xem thêm: Máy cắt nhôm 2 đầu

Related Posts

Leave a Reply