Máy Lọc Nước Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất Nâng Tầm Cuộc Sống

Máy Lọc Nước Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất Nâng Tầm Cuộc Sống

Tình trạng nước ô nhiễm diễn ra ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là các thành phố lớn. Nhưng ngày nay, vấn đề nước sạch đang được giải quyết triệt để nhờ vào các dòng máy lọc nước thông minh. Tại sao chúng ta lại có thể nói như vậy? Bởi nước chiếm đến 80% trọng lượng cơ thể mỗi chúng ta. Vì vậy nước giữ một vai trò vô cùng quan trong trong việc bảo vệ sức khỏe. Vậy nên các bác sĩ mới khuyên chúng ta uống đủ nước mỗi ngày để nâng cao sức khỏe. Thế nhưng như đã nói ở trên nước sạch ngày càng khan hiếm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Giải pháp nằm ở đâu chính là những chiếc máy lọc nước thông minh. Nhiều người không hiểu làm sao chỉ có một chiếc máy mà có thể. Lọc nước bẩn thành nước sạch được, tuy nhiên với sản phẩm với sản phẩm máy lọc nước thông minh IRO 2.0. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên cũng như hài lòng về chất lượng máy mà chúng tôi đem lại.

Máy Lọc Nước Giá Rẻ

 

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một sản phẩm chất lượng hoàn hảo đến như vậy

Nguồn nước do máy lọc nước thông minh IRO 2.0 được cấp chứng nhận QCVN6-1. Đã đạt những quy chuẩn cơ bản của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại. Như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat… Ngoài ra còn có thêm 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit. Vậy nên chúng tôi cam kết về chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp. Nếu bạn đã đọc rõ và hiểu rõ những điều trên thì chắc hẳn mọi người đều nên tin tưởng và sử dụng sản phẩm này phải không ạ? Nó không chỉ thích hợp sử dụng cho gia đình mà còn có thể dùng cho các nhà máy, văn phòng nữa. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ mà tránh được các bệnh nghiêm trọng do nguồn nước bẩn đem lại. Thì chắc chắn việc đầu tư mua một loại máy lọc nước thông minh sẽ có hiệu quả kinh tế hơn nhiều.

Máy Lọc Nước Giá Rẻ 1

Những điểm cộng của máy lọc nước 

  • Nước được lọc qua hệ thống máy lọc của chúng tôi vô cùng tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.
  • Có 9 ống lọc đảm bảo tiêu chuẩn
  • Màng lọc nước Made in USA
  • Khi hết nước tự động lấy nước và lọc nước, không cần sự điều khiển của con người.
  • Tự động ngưng hoạt động khi đã có đủ nước tránh lãng phí nước cũng như điện, tự động xả nước thừa ra
  • Có thể tạo khoáng chất có lợi bổ sung cho cơ thể. Trong nước lọc ra có các chất chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính,…

Related Posts

Loading Facebook Comments ...