Máy lọc nước và máy lọc không khí?

Máy lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu… các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, máy lọc nước còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn.

Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

Nguồn: Điện máy xanh

Công dụng của máy lọc nước

Máy lọc nước là một trong những thiết bị bảo vệ sức khỏe càng ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi gia đình. Hiện nay, gần như các hộ gia đình đặc biệt là những nơi ở thành phố – nơi không có thể trực tiếp thu nguồn nước từ nước mưa mà phải dùng trực tiếp nước máy thì gần như 100% các gia đình đều sử dụng máy lọc nước. Với các loại lõi lọc RO từ lọc thô đến lọc tinh sẽ giúp loại bỏ những chất gây hại, vi sinh vật không có lợi cho sức khỏe và cho ra một nguồn nước sạch đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sử dụng máy lọc nước sẽ giúp bạn và gia đình xử lý được những chất bẩn còn sót lại sau quá trình xử lý nước máy để đảm bảo nguồn nước mà bạn sử dụng trực tiếp sẽ luôn có chất lượng tốt nhất.

Máy lọc nước karofi

Máy lọc nước karofi

Một số thương hiệu được nhiều người tin dùng như Sunhouse, Karofi, AOSmith, Kangaroo.

Máy lọc không khí là gì?

Máy lọc không khí là một thiết bị gia dụng trong gia đình có tác dụng hỗ trợ người dùng trong các vấn đề về đường hô hấp nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ em. Sản phẩm máy lọc không khí được trang bị hệ thống màng lọc giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa gồm (Màng lọc thô hay còn gọi là Pre-Filter sẽ loại bỏ lại lông tóc động vật), màng lọc HEPA (HEPA Filter) với khả năng loại bỏ những loại vi khuẩn, virus, bụi nhỏ có kích thước nhỏ đến 0.3 micromet (bụi PM2.5)

Nguồn: Máy lọc không khí Đại Hải Thủy

Công dụng máy lọc không khí

Máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp

Mặc dù chưa được phổ biến như máy lọc nước nhưng hiện nay ở các thành phố lớn đặc biệt là ở Hà Nội và Hồ Chí Minh hai thành phố  có mức độ ô nhiễm thuốc vào hàng đầu Việt Nam cũng như thuộc top những quốc gia trên thế giới về mức độ ô nhiễm không khí sử dụng rất nhiều. Với mức giá chỉ từ 2 triệu cho đến 20 triệu đồng nên gần như mọi gia đình đều có thể sẵn và sử dụng chúng nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe đường hô hấp.

 Với hệ thống màng lọc HEPA cũng như công nghệ ion âm được trang bị trên máy lọc không khí dễ dàng xử lý những loại bụi có kích thước Siêu nhỏ mắt thường không thấy được như PM 2.5.

Một số thương hiệu được nhiều người tin dùng như Panasonic, Sharp, Coway, Hitachi.

Trên đây là một số điều mà chúng tôi nêu ra nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về máy lọc nước cũng như máy lọc không khí – 2 thiết bị được sinh ra với mục đích nâng cao đời sống của người dùng, tránh xa những yếu tố tác nhân gây hại đến cơ thể qua đường hô hấp và đường ăn uống.

Bài viết có sự tham khảo nội dung của Điện máy xanhĐại Hải Thủy, xin chân thành cảm ơn 2 bên đã chia sẻ những kiến thức quý báu này.

Xem thêm các sản phẩm máy lọc nước tại đây: http://1kangaroo.com/category/san-pham/

Related Posts

Leave a Reply