Máy Lọc Nước ??? Những Điều Bạn Cần Biết

Ngày nay không một gia đình nào có thể thiếu máy lọc nước. Trên thị trường cũng có rất nhiều máy lọc nước nên để tìm một loại ưng ý cũng khá khó vì có nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số máy lọc nước được mọi người ưa dùng.

Máy lọc nước RO Kangaroo

Được coi là một ông anh lớn trong ngành máy lọc nước, thương hiệu Kangaroo còn được nhiều người biết đến bởi đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam

Khá phổ biến với nhiều đồ gia dụng khác nữa. Máy lọc nước Kangaroo đã vận dụng màng lọc Màng RO Filmtec Hàn Quốc hiện đại, máy cũng được hỗ trợ các lõi chức năng nhằm đảm bảo vi khoáng có lợi cho nước đầu ra.

Nhưng cho tới hiện  nay, chưa thấy một công bố nào từ hãng về việc toàn bộ sản phẩm của Kangaroo được cấp chứng nhận nước uống trực tiếp từ Bộ Y Tế.

Đầu năm 2017, hãng Kangaroo đã cho ra đời dòng máy lọc nước gia đình Kangaroo Hydrogen bằng công nghệ hiện đại oxi hóa tự nhiên bằng khoáng gốm.

Đây là phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt nâng cao vô cùng hiệu năng bằng cách tăng bề mặt tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu có cấu tạo đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau vô cùng hiện đại.

Nước sau khi qua hệ thống lọc hiện đại này hàm lượng Hydrogen hòa tan đo đạt mức 140 – 200ppb.

máy lọc nước ro và nano loại nào tốt nhất
Kangaroo là hãng máy đầu tiên sở hữu dòng máy lọc nước Hydrogen
 • Nước tốt: nước sau lọc được bổ sung hàm lượng Hydrogen cùng độ pH cao và ORP thấp có khả năng hỗ trợ trung hòa axit dư thừa, loại bỏ gốc tự do và làm chậm hơn quá trình lão hóa, giúp cơ thể khỏe hơn
 • Hoạt động rất bền bỉ và tiết kiệm nước thải nhờ công nghệ RO Vortex tạo dòng chảy xoắn, hiệu suất lọc lên đến 75%, giảm tỉ lệ nước thải, giúp tăng tuổi thọ màng lọc và màng lọc và máy.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK

  Sản phẩm máy lọc nước SHR76210CK gồm 10 lõi lọc vô cùng hiện đại. Vì thế nguồn nước không chỉ được đảm bảo sạch mà còn cung cấp lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể nhất.

  Sản phẩm được trang bị đến 2 vòi nước, 3 van nước cung cấp cho bạn nguồn nước nóng, nước lạnh và nước thường dồi dào để bạn giải khát, giải nhiệt mùa nóng. Có thể pha trà, chế mì, pha sữa… tiện lợi, nhanh chóng cho nhưng ai bận rộn.

  Máy lọc còn được trang bị tự động rửa màng R.O trước khi lọc,  tự động ngừng hoạt động khi áp lực đầu nguồn không đủ hoặc nước đã đầy bình, xả nước thải tự động.

  Chính vì vậy mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, yên tâm về chất lượng.

  Thông tin chi tiết sản phẩm: 

 • Số lõi lọc:Lõi lọc R.O số 4 nhập khẩu từ Mỹ, 10 lõi, Bộ 6 lõi (5-10) Tạo khoáng chất cần thiết. Khử chất hữu cơ, các vi khuẩn trong để tạo nước sạch
 • Dung tích bình chứa nước:10 lít
 • Công suất lọc nước:10 – 15 lít/giờ
 • Công nghệ kháng khuẩn:Màng lọc Nano Bạc
 • Hệ thống bơm và van điều tiết:Bơm hai chiều, van từ
 • Tiện ích:Tự động sục rửa màng lọc RO, Tạo nước kiềm (Ankaline) trung hòa axit cho cơ thể, Có 2 vòi lấy nước nóng lạnh
 • Kích thước:Ngang 43 cm – Sâu 33 cm – Cao 90 cm

 

Related Posts

Leave a Reply