Chọn Máy Lọc Nước Loại Nào Tốt Qua 4 Yếu Tố

Máy lọc nước hiện nay là thiết bị được nhiều người quan tâm , vì vấn đề sức khỏe được ưu tiên hàng đầu hơn hết các nguồn nước sử dụng là nước giếng khoan đang có nguy cơ ô nhiễm cao. Nên việc sắm cho gia đình mình một vũ khí bí mật giúp thanh lọc cơ thể , đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình là hết sức cấp thiết. Chính vì thế bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách chọn máy lọc nước nào là tốt nhất nhất.
Đầu tiên chúng ta hãy cùng đánh giá các tiêu chí để đánh giá máy lọc nước nào tốt, nó bao gồm có: giá cả, nhu cầu sử dụng, loại máy, thiết kế, kích thước, hãng sản xuất…

Nói đến “ Giá cả “

Một chiếc máy lọc nước gia đình hiện nay có giá trung bình từ khoảng 2.5 triệu đồng đến khoảng 8 triệu đồng, tùy vào chủng loại, dung tích và hãng sản xuất khác nhau. Một số hãng chuyên về máy lọc nước sẽ có giá thành nhỉnh hơn một chút, nhưng sản phẩm của họ có thương hiệu thường được nhiều người dùng đánh giá là tốt hơn.

Loại máy

Thường thì có hai loại máy lọc nước phổ biến là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Trong đó nổi lên là máy lọc nước Nano là loại máy hiện đại nhưng yêu cầu nguồn nước vào phải cực sạch.
Còn máy lọc nước RO là loại máy lọc toàn bộ tạp chất, vì khuẩn, khoáng chất, cho lên đang được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Khả năng lọc nhanh mạnh đôi khi ta nhầm tưởng rằng máy lọc nước RO có thể khiến cơ thể chúng ta bị thiếu khoáng chất.

Lõi lọc

Lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất của mọi chiếc máy lọc nước nếu vì máy lọc nước như cơ thể thì lõi lọc nó là trái tim, nó quyết định là chiêc máy đó có tốt hay không. Cho lên yếu tố then chốt khi bạn muốn mua máy lọc nước tốt hay không thì đây là thông tin đáng giá nhất. Một số các yếu tố liên quan đến lõi lọc để đánh giá máy lọc nước nào đó có tốt hay không bao gồm:số lõi lọc, công nghệ lọc của chiếc lõi , độ an toàn của lõi lọc.

Thiết kế

Hầu nhưng các bản thiết kế hiện tại đều chủ yếu vào hình thức sao cho nhỏ gọn và sang trọng để họ có thể đặt được những nơi dễ nhìn thấy như : phòng khách , phòng ăn ….

Related Posts

Loading Facebook Comments ...