Máy lọc nước loại nào tốt?

Ngày nay tình trạng ô nhiễm môi trường ngày một nghiêm trọng. Ô nhiễm nguồn nước là một trong những vấn đề đáng báo động. Chúng ta đều biết nước có vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Làm sao để có thể được dùng một nguồn nước sạch, đảm bảo? Có một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc đó là “máy lọc nước loại nào tốt?”. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này!

Nên mua máy lọc nước loại nào tốt?

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là thiết bị dùng để lọc sạch những vi khuẩn, tạp chất có trong nước như: đồng, sắt, chì, thạch tím,… Đem lại thành phẩm cuối cùng là nguồn nước sạch sẽ cho người dùng có thể sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Máy lọc nước loại nào tốt

Do đó máy lọc nước hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để sử dụng. Sản phẩm trở nên quen thuộc trong những chung cư, trường học, hộ gia đình,…

Các công nghệ lọc nước hiện nay

  • Công nghệ lọc nước RO (Reverse Osmosis): thẩm thấu ngược. Được trang bị màng lọc lưới có khe rất nhỏ giữ các tạp chất lại.
  • Công nghệ lọc nước Nano: ra đời đầu thế lỷ 21 tại Nga, được xem là công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay.

Kinh nghiệm mua máy lọc nước loại nào tốt?

Tiêu chí lựa chọn

Để có thể chọn lựa được một chiếc máy lọc nước tốt bạn cần xem xét những yếu tố sau:

  • Giá cả: mức giá của các loại máy lọc nước khá đa dạng dao động từ vài triệu đến chục triệu. Tùy vào mức giá mà máy sẽ có những công dụng tương ứng. Các sản phẩm giá từ 2 – 4 triệu sở hữu các máy lọc nước tính năng cơ bản. Với giá từ 4 – 10 triệu, máy lọc nước đầy đủ chức năng, mẫu mã thiết kế đẹp mắt. Giá trên chục triệu đồng máy lọc nước ở dạng cao cấp có nhiều tính năng vô cùng tân tiến.

Kết quả hình ảnh cho Máy lọc nước loại nào tốt

  • Thiết kế: hầu hết các máy lọc nước đều có thiết kế tương tự nhau. Hình chữ nhật có vòi lấy nước phía trên. Có 2 loại phổ biến đó là loại có vỏ bọc và loại lõi trần. Loại có vỏ bọc giúp tăng thẩm mỹ, dùng tại nơi có nhiều người qua lại. Loại lõi trần thường được đặt tại nơi ít người thấy như dưới chỗ rửa bát,…
  • Dung tích: Dựa vào số lượng thành viên trong gia đình mình mà bạn lựa chọn những chiếc máy lọc có dung tích phù hợp. Nhà có hơn 5 người nên dùng máy lọc nước với dung tích khoảng 9, 10L.

Ngoài ra còn 1 số yếu tố khác như số lượng lõi lọc, công suất, chế độ bảo hành, công nghệ,…

Máy lọc nước loại nào tốt?

Hiện nay một số loại máy lọc nước tốt được nhiều người sử dụng bạn có thể tham khảo như: máy lọc nước Karofi, Kangaroo, Coway, Geyser, Sunhouse,…

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn chọn được máy lọc nước loại nào tốt hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn!!!

Related Posts

Leave a Reply