Máy lọc nước Kangaroo được thị trường tin dùng

Theo khảo sát từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thực hiện trên 30 thương hiệu trong nhiều tháng, máy lọc nước Kangaroo được tin dùng nhiều trên thị trường.

Khảo sát chung về thương hiệu máy lọc nước

Khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thực hiện với 3 tiêu chí gồm: tần suất sử dụng, mức độ nhận biết, xu hướng tiêu dùng. Từ đó tìm ra những thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao, chọn mua nhiều nhất. Cuộc khảo sát này diễn ra trong nhiều tháng trên phạm vi toàn quốc.

Song song với sự gia tăng về thương hiệu máy lọc nước là ý thức của người tiêu dùng về trong việc sử dụng sản phẩm nà. 91% số người được hỏi có nhận biết rõ về sản phẩm. Con số này đã tăng 20% so với năm 2014. Đặc biệt tại khu vực miền Bắc, tỷ lệ nhận biết máy lọc nước đạt tới 94%.

Máy lọc nước Kagaroo được tin dùng nhiều

Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam có sự đa dạng lớn với hơn 30 thương hiệu khác nhau. Trong đó máy lọc nước Kangaroo là thương hiệu có tin dùng cao được thị trường lựa chọn nhiều hơn các thương hiệu khác. Số liệu khảo sát cho thấy thương hiệu máy lọc nước này được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn so với các đơn vị khác, đạt đến 33,8%.

Điều này cho thấy sự quan tâm về máy lọc nước của người tiêu dùng đã tăng đáng kể từ năm 2014. Đồng thời cũng cho thấy nhu cầu hiện nay của người Việt Nam về việc sử dụng máy lọc nước, sử dụng nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày. Do đó, những thương hiệu có chất lượng cao như máy lọc nước Kangaroo có độ thu hút và mức nhất biết khá cao.

Đánh giá của VCCL, thị trường đang có xu hướng lựa chọn những thương hiệu có độ tin cậy và chất lượng tốt trong vòng 2 năm trở lại đây. Người dân đầu tư tài chính hơn cho các vấn đề nhu cầu về việc sử dụng các sản phẩm sức khỏe, tiện ích cho cuộc sống.

Related Posts

Leave a Reply