Máy lọc nước Kangaroo có tốt không?

Xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó mặt trái của các hoạt động sản xuất công nghiệo và ý thức của con người đã môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. Chính vì vậy, rất nhiều những hộ gia đình đã mua máy lọc nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình mình. Trong đó, máy lọc nước Kangaroo sẽ là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Nhiều người có thắc mắc: “Máy lọc nước Kangaroo có tốt không?” Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Máy lọc nước Kangaroo có tốt không?

Để tìm hiểu xem một chiếc máy lọc nước này có tốt không, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công nghệ lọc nước RO mà dòng máy lọc nước Kangaroo này đang được ứng dụng. Công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước nổi tiếng nhất trên thế giới, dựa trên nguyên lý thẩm thẩu ngược với các màng lọc với kích cỡ khe lọc siêu nhỏ, chỉ khoảng 0,0001 micromet nên chúng có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn, tạp chất và cả vi khuẩn. Nước được lọc sẽ hoàn toàn là nước tinh khiết, bạn có thể uống trực tiếp từ vòi mà không cần đun sôi.

Chi phí máy lọc nước có cao không?

Chi phí để sở hữu một chiếc máy lọc nước Kangaroo từ 5 cấp trở lên vào khoảng 3 triệu cho tới 13 triệu, mức giá này khá là cao so với những gia đình có mức thu nhập trung bình. Chính vì vậy, sản phẩm máy lọc nước RO Sunko là sự lựa chọn thứ 2 đối với những gia đình có mức thu nhập trung bình do có mức giá “dễ thở” hơn. Dù sao đây cũng là sự đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo” cho cả gia đình.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...