Mặt trời ở nhà thứ 6

Mặt trời ở nhà thứ 6

Mặt trời ở nhà thứ 6, gợi ý rằng năng lượng cho sức khoẻ, công việc và việc nhận biết các thành phần tương hỗ trong cuộc sống hàng ngày đều quan trọng đối với bạn. Mặt Trời rọi sáng căn nhà số 6 của bạn cho thấy rằng cái tôi của bạn phải được phản ánh trong những điều bạn làm. Vì vậy công việc là lĩnh vực của cuộc sống mà bạn phải tự đối mặt. Hãy coi chỗ làm như 1 khu vui chơi, 1 studio hay 1 rạp hát – nơi mà bạn là diễn viên chính của cuộc đời mình. Nhờ công việc bạn sẽ xây dựng được cái tôi của bản thân, tự tin vào khả năng của mình và tìm được sự thoả mãn. (xem thêm: xem tử vi )

Rằng Mặt trời nằm ở khu vực nghề nghiệp

Trong tử vi bạn cũng cho thấy rằng công việc đóng vai trò thiết yếu tới sức khỏe và liên quan mật thiết tới sự tự tin và phát triển của bạn. Điều quan trọng là bạn tìm được một công việc mà ở đó bạn có thể trở nên vượt trội và được công nhận vì khả năng của mình. Công việc trở thành một khía cạnh thiết yếu trong cuộc sống của bạn vì nó là nơi bạn kiến tạo cái tôi và lòng tự trọng của, nâng cao sự tự tin và năng lực khi bạn phát triển. Vì vậy, hãy tìm những vị trí mà bạn có thể được bao bọc và hướng dẫn bởi một người quản lý mạnh mẽ – người có thể giúp bạn tìm được phương hướng và sự công nhận. Nhưng hãy cảnh giác và đừng nhầm lẫn sếp với cha bạn; họ không phải là cùng một người đâu.

Mặt trời ở nhà thứ 6

Mặt trời ở nhà thứ 6

Nơi công sở có thể sẽ chứng kiến sự thiên vị

Cho dù đó là bạn hoặc đồng nghiệp được thiên vị, thì tổ hợp này có thể châm ngòi cho mâu thuẫn với những người không được thiên vị khác hoặc ai cảm thấy mình không được công nhận. Vì vậy, tốt nhất là hãy nhận thức được điều này và cố gắng tránh xa khỏi bất kì cuộc thi bầu chọn người được ưa thích nhất nơi văn phòng. Bạn làm việc tốt khi có nhiệm vụ, có hạn chót và có mục tiêu, liên tục trau dồi khả năng của mình khi đang làm việc. Nếu bạn lên chức quản lý thì đây là những kỹ năng đã được các cấp trên công nhận. Bạn tập trung, không phải vào nhu cầu về quyền lực, mà là nhu cầu biến bản thân trở nên hữu dụng, có lịch trình và kỷ luật; do đó số phận có thể hướng bạn vào ngành công nghiệp dịch vụ, nghề nghiệp phân tích hoặc công việc liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc. Bạn cũng có thể khám phá tìm thấy một sự thu hút và lôi cuốn đối với động vật mà cần được thể hiện trong môi trường làm việc của bạn. Do đó các nghề như chăn nuôi và trồng trọt, hoặc lai giống, đào tạo và chăm sóc động vật cũng có sức hấp dẫn. Bạn có thể xem cụ thể từ xem tử vi online miễn phí  trên mạng internet.

Công việc là nơi mang tính đầy sáng tạo cho bạn

Vì đây là nơi mà bạn rèn giũa nên chính bản thân mình. Điều quan trọng là bạn phải thành công trong công việc của mình và tự hào về những gì bạn làm. Vì vậy nếu bạn không xác định được mình đang làm gì, không được công nhận hay không thấy bản thân mình trong mỗi sản phẩm, thì bạn dễ kiệt sức và không còn sức sống. Trớ trêu là làm việc lại đem cho bạn năng lượng và sức sống khi bạn gắn kết với những gì bạn làm; thiếu đi điều ấy thì bạn sẽ cảm thấy mất phương hướng. Tuy nhiên, hãy tỏa sáng ở vị trí của mình và đi tìm sự quả cảm và tự tin để tự tranh đấu cho chính mình nơi công sở. Nhiệm vụ của bạn là gắn mác riêng của bản thân lên từng việc bạn làm. Hãy làm nổi bật bản thân tại nơi làm việc bằng cách để lại một dấu ấn ấn tượng; hãy nhớ rằng công việc chính là nơi bạn phát triển tính cách và hình ảnh cá nhân. Vị trí phù hợp cho bạn có thể chưa tồn tại vậy nên việc tạo ra vị trí mơ ước đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn đấy.

Bởi vì biểu đồ sao của bạn tiết lộ nhu cầu tham gia trực tiếp vào công việc

Bạn có thể bị cuốn hút bởi những nghề có thể bộc lộ sự sáng tạo của bạn. Bạn bẩm sinh có tài quản lý và sản xuất các sản phẩm sáng tạo của bạn hay của người khác. Tuy nhiên, bạn cũng có một sự kiên nhẫn và sự cống hiến chưa được khai thác và nên được hướng vào những gì bạn đang thực hiện. Thông thường điều này có nghĩa là bạn có thể nhận một nhiệm vụ và đầu tư quá mức vào nó đến nỗi mà bạn không chú ý tới những khía cạnh khác trong cuộc sống nữa. Vì vậy, nên nhớ tìm sự cân bằng trong cuộc sống hằng ngày. Số phận của bạn sẽ được ấn định bởi những gì bạn làm và vì vậy bạn cần nhận ra giá trị và sự thỏa mạn mà công việc đem lại. Bí quyết thành công của bạn là khả năng đồng nhất với công việc của mình. Khi bạn làm vậy, những người khác sẽ choáng ngợp khi họ nhìn thấy bạn có thể làm được những gì. Ngoài ra bạn có thể xem tổng quát ỏ xem tử vi trọn đời miễn phí 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...