Mặt trăng ở nhà thứ 6

Mặt trăng ở nhà thứ 6

Mặt trăng ở nhà thứ 6, bạn được sinh ra khi Mặt Trăng đã lặn. Nằm ngay dưới đường chân trời, ngôi nhà thứ 6 của bạn – Mặt Trăng – đóng vai trò quan trọng trong sự gắn bó của bạn với sự nghiệp và cách bạn bồi dưỡng bản thân. Với Mặt Trăng nằm trong lĩnh vực này, nó cần phải được sử dụng hiệu quả thông qua công việc và lao động hàng ngày, luôn muốn được bộc lộ trong sự tiếp nối của các nghi lễ. Là hành tinh cá nhân nhất của tất cả các hành tinh, nó cho thấy rằng bạn có nhu cầu và thói quen cá nhân của riêng mình mà bạn cần phải tích hợp vào công việc. Bạn cần phải chú ý đến những gì bạn cần trong công việc thường ngày của mình. Vì vậy, điều quan trọng là bạn thấy an toàn và ổn định nơi mình làm, cảm thấy mình là một phần trong đội. Trong thực tế bạn thích đội ngũ làm việc cùng mình như 1gia đình và thường cố gắng biến nơi làm việc thành một tổ ấm. Bạn cần sự tiếp nối giữa công việc và gia đình và do đó bạn sẽ thường thấy những bức hình riêng tư, vật kỷ niệm, quà lưu niệm, tranh vẽ của con cái và tách cà phê yêu thích trên bàn làm việc của mình. Hãy biến chốn làm việc thành nhà và những đồng nghiệp thành gia đình. Nhưng đó chính là bản năng làm mẹ của bạn đối với đồng nghiệp lại thường làm bạn tổn thương. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua từ khóa xem tử vi trên mạng.

Mặt trăng ở nhà thứ 6

Mặt trăng ở nhà thứ 6

Vì vậy, hãy khôn ngoan và nhận thức đúng đắn

Về nhu cầu mang tình thân vào công việc của bạn và sau đó bị tổn thương khi tình thân ấy không được đáp trả. Một cách khác để hướng sự thôi thúc được chăm sóc của bạn là vào những ngành nghề để bạn phục vụ và cống hiến Một cách tự nhiên bạn thích chữa bệnh, phục hồi và chăm sóc; vì thế khá là dễ thấy hình ảnh chiêm tinh này xuất hiện trong ngành y tế, làm việc với trẻ em hoặc người già, với tư cách là bà đỡ, y tá hoặc hộ sĩ. Nhưng có nhiều cách để hình ảnh này có thể hiện thị. Luôn hướng tới quá khứ, mặt trăng ở nhà thứ 6 có thể vượt trội trong việc thu thập đồ cổ, phục chế cổ vật, nghiên cứu lịch sử, phả hệ hoặc các nghề liên quan đến thực phẩm như đầu bếp, nhà hàng, phục vụ. Dù nguyên mẫu này thể hiện ra như thế nào đi chăng nữa, thì sự thôi thúc cơ bản là để trở nên hữu ích mà thôi. Bạn nên tham khảo xem tử vi online để hiểu rõ hơn.

Hãy cân nhắc nhu cầu của bạn ở công ty.

Tất nhiên là bạn cần làm việc rồi, nhưng tại sao? Nếu bạn có thể khai thác được những nhu cầu ẩn sâu và chăm nom chúng, vậy thì bạn sẽ ổn định và thấy yên tâm. Chính công việc làm cho bạn an tâm, không phải là tờ séc trả lương hay là những phúc lợi khi nghỉ hưu. Vì thế bí quyết thấy trọn vẹn ở nơi làm việc là bạn tìm thấy công việc mà ở đó bạn thấy mình là một phần của cái chung và được trọng dụng. Sự toàn vẹn này khi đó sẽ tạo cho bạn cảm giác ổn định và thỏa mãn mà bạn đang tìm kiếm. Và cũng đừng quên những nghi lễ riêng tư của bạn. Bạn có thể thích thay đổi công việc, làm tại nhà, kinh doanh gia đình hay công nghiệp truyền thống, tuy nhiên, điều này có thể thể hiện rằng bạn bắt buộc phải nhận ra bạn phải đáp ứng những nhu cầu nghề nghiệp của cá nhân mình.

Bạn cũng rất nhạy cảm với bầu không khí tại môi trường làm việc, tâm trạng của đồng nghiệp hay đặc thù của ngành công nghiệp bạn đang làm việc cho. Vì vậy hãy tự bảo vệ bản thân trước các tình huống không thuận lợi cho sức sáng tạo của bạn. Khi căng thẳng công việc leo thang, bản năng bạn mách bảo rằng bạn đang bị quá tải, và đã đến lúc tách khởi công việc và tự chăm sóc cho bản thân mình. Nếu bạn thấy rằng mình phát chán công việc rồi, hãy cẩn thận và xin nghỉ ốm để nghỉ ngơi đi. Công việc là điều thiết yếu trong cuộc sống bạn và bạn sẽ mãi gắn với nó dù bạn thích hay không. Vậy nên bạn phải chăm sóc tốt sức khỏe, chế độ ăn uống và luyện tập hằng ngày của mình. Nhưng đầu tiên hãy đảm bảo rằng công việc này là một trải nghiệm an toàn và bổ dưỡng. Cuối cùng bạn muốn xem tử vi trọn đời, bạn có thể xem tại các web về tử vi chất lượng.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...