Lựa chọn những loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa cần phải lưu ý những gì ?

Hiện nay, thú chơi những loại cây để bàn dùng để trang trí bàn làm việc hiện đang được rất nhiều người quan tâm cũng như sử dụng. Ngoài tính chất trang trí, những loại cây này này còn mang tính phong thủy cho chủ nhân. Giúp chủ nhân luôn gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lưu ý khi tiến hành chọn mua cây để bàn làm việc hơp mệnh hỏa nhé:

Khí tiến hành lựa chọn cây để bàn làm việc cho người mệnh hỏa cần chú ý đến màu sắc. Màu sắc là đại diện cho tinh thần cũng như là thứ sẽ quyết định đến sự thịnh vượng và giúp gia chủ luôn gặp may mắn trong công việc như thế nào? Trong phong thủy thì màu bản mệnh của Hỏa là những màu sắc như đỏ, cam, hồng. Đây là những gam màu theo như phong thủy là có thể sẽ đánh thức được những đam mê và ngọn lửa có trong người mệnh Hỏa. Từ đó giúp họ chinh phục được những đỉnh cao trong công việc cũng như cuộc sống. Mệnh Hỏa thì hợp với Mộc, do đó lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa có thể chọn hành Mộc. Tức là chúng ta có thể sử dụng những loài cây có màu xanh lá cây, xanh da trời dùng để trang trí bàn làm việc. Với những gam màu nhẹ, tươi mát này sẽ giúp khắc chế rất tốt bản tính nóng nảy và hay vô tâm của người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, Hỏa khắc mệnh Thủy, do đó cần tránh lựa chọn những loại cây có màu xanh thẫm,..

Cây phát lộc để bàn

Về kiểu dáng của những loại cây thì chúng ta nên lựa chọn những loại cây có lá nhọn bởi lẽ như vậy sẽ giúp người mệnh Hỏa luôn được an toàn cũng như bền vững hơn trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, khi lựa chọn những loại cây này sẽ giúp cho chủ nhân luôn gặp may mắn cũng như giúp bàn làm việc của người mệnh Hỏa thêm hài hòa và cân bằng. Bạn có thể tìm mua cây cảnh mini phong thủy tại Cây cảnh Phố Xinh nhé

Related Posts

Loading Facebook Comments ...