LG G3 – Liệu có thể soán ngôi vương về khả năng chụp ảnh

Ngoài nhiều thế mạnh về thiết kế cũng như cấu hình, chiếc LG G3 còn có máy ảnh rất tuyệt vời với phần cứng mạnh mẽ và nhiều chế độ chụp ảnh giúp người dùng dien thoai lg g3 có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng nó.

Đầu tiên là về phần cứng, thiết bị này có camera chính với độ phân giải là 13 MP có hỗ trợ đèn Flash trợ sáng và camera phụ là 5 MP. Camera chính của máy có khẩu độ ống kính lớn với F/2.0 , với khẩu độ này cùng với cảm biến đến từ Sony nên máy sẽ chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng và có khả năng lấy nét khá nhanh.

LG G3 – Liệu có thể soán ngôi vương về khả năng chụp ảnh

Xem ngay tại: http://milolex.com/dong-ho-nam.

Máy có giao diện chụp ảnh rất thông thoáng, tương tự như trên sản phẩm cao cấp là iPhone 5 với các chế độ chụp ảnh được giấu vào bên trong, các tùy chỉnh nhanh như bật tắt đèn Flash, chuyển camera LG G3 Cat6 trước đều được đặt ở phía trên. Máy có rất nhiều chế độ chụp hình, nổi bật trong đó là khả năng chụp ảnh Ultra cho chất lượng hình ảnh lên đến 50 MP, các chế độ khác như chụp ảnh HDR, chụp toàn cảnh cũng khá quan trọng ở trên camera của thiết bị này.

LG G3 – Liệu có thể soán ngôi vương về khả năng chụp ảnh

Qua những quá trình chụp thực tế thì có thể thấy rằng, chất lượng ảnh chụp của máy tốt, nhất là vào ban ngày khi độ sáng của bức hình cao nhưng không hề bị bệt màu. Độ chi tiết cũng như màu sắc của nó khá tự nhiên và trung thực. Còn về ảnh chụp thiếu sáng thì LG G3 F400 xách tay tốc độ chụp của máy chưa nhanh, hình ảnh bị nhiễu và độ chi tiết chưa cao.

Tóm lại, camera của chiếc LG G3 đã quá tuyệt vời ở trong phân khúc giá khi có chất lượng ảnh chụp tốt, màu sắc tự nhiên. Camera Selfie cũng khá ấn tượng khi có độ phân giải cao.

Related Posts

Leave a Reply