Làm thế nào để vegan tủ quần áo của bạn – veston Duy Nguyễn

Chúng tôi không ở đây để phán xét về lựa chọn lối sống, nhưng chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ trong mọi vấn đề thuộc về thợ may. Vì vậy, nếu bạn đang muốn ăn chay cho Jan, nhưng không biết điều đó có nghĩa gì cho tủ quần áo của bạn, chúng tôi đã nhờ nhà tạo mẫu của chủ đề veston Duy Nguyễn giúp đỡ.

Veston Duy Nguyễn có một hành động cân bằng với “đạo đức” và “bền vững”. Hai người không phải lúc nào cũng giống nhau. Mọi người có xu hướng nghĩ rằng chỉ không mặc sợi động vật là tốt cho hành tinh – vâng, một phần, nhưng bây giờ chúng ta biết rằng rửa vật liệu tổng hợp, như polyester, giải phóng sợi nhựa siêu nhỏ ra môi trường. Bạn không có được điều đó với các loại vải tự nhiên.

Đối với veston Duy Nguyễn, câu trả lời nằm ở bông hữu cơ và các thương hiệu thông minh về phương pháp sản xuất của họ. Bông Cotton sử dụng một tấn nước, nhưng nếu được thực hiện đúng cách, nó có thể bền vững hơn so với tổng hợp được sản xuất hàng loạt.

Làm thế nào để vegan tủ quần áo của bạn - veston Duy Nguyễn

Làm thế nào để vegan tủ quần áo của bạn – veston Duy Nguyễn

Vì vậy, làm thế nào để bạn ăn mặc có đạo đức mà không dùng đến một thương mại công bằng, bao tải hessian hữu cơ? Một cách tiếp cận là tìm kiếm các thương hiệu đã tạo được tên tuổi dựa trên thông tin về phong cách  đạo đức của họ.

xem thêm : may veston

Lấy bông kiến ​​thức. Bằng cách sử dụng 100% bông hữu cơ được chứng nhận và các vật liệu bền vững khác, công ty đặt mục tiêu bảo vệ môi trường khỏi 800.000 lít thuốc trừ sâu, hóa chất và phân bón cũng như tái chế hơn 4,5 triệu chai nhựa thành polyester tái chế vào năm 2020. Nó cũng hoạt động theo hướng trở thành 100% carbon trung tính vào năm 2025.

Veston Duy Nguyễn là một thương hiệu khác mà chúng tôi yêu thích, có rất nhiều suy nghĩ về sự bền vững và thực sự thúc đẩy bản thân làm tốt hơn. Tuy nhiên, anh ấy muốn chỉ ra rằng mua các sản phẩm được sản xuất có đạo đức không có nghĩa là phải bỏ ra hàng trăm bảng Anh. Đó không phải lúc nào cũng khả thi cho tất cả mọi người, nhưng có rất nhiều thương hiệu giá cả phải chăng hơn cũng làm mọi thứ theo cách đúng đắn. Huấn luyện viên Novesta có giá 55 bảng, đây là một món hời tuyệt đối cho một chiếc giày tuyệt vời. veston Duy Nguyễn có những chiếc áo vest tuyệt vời với giá dưới 40 bảng.

xem thêm :may suit đẹp

Cuối cùng, điều đáng chú ý là bạn có thể mua tất cả quần áo thuần chay mà bạn muốn, nhưng nếu bạn tặc chúng ra sau vài lần mặc, nó vẫn sẽ là một cơn ác mộng môi trường. Chìa khóa là bỏ đi văn hóa dùng một lần của chúng tôi. Nếu bạn đã có những món đồ không thuần chay trong tủ quần áo veston Duy Nguyễn của mình, điều sinh thái cần làm là mặc chúng cho đến khi chúng rơi ra. Giống như các bậc tiền bối của chúng ta đã tuyên bố: thực hiện và sửa chữa. Nếu không, tất cả sẽ kết thúc ở bãi rác.

Veston Duy Nguyễn chắc chắn không phải là một trường hợp phản động hay gán tội. Bây giờ chúng ta chỉ nghĩ về môi trường và tất cả chúng ta có thể làm với việc mua sắm thông minh hơn một chút – ngay cả khi điều đó không nhất thiết chỉ là thuần chay.

xem thêm : may comple đẹp

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Related Posts

Leave a Reply