Làm thế nào để chọn đúng size giày một cách dễ dàng nhất ?

Bạn thường xuyên mang giày khi đi làm, đi chơi,… nhưng mỗi loại giày dép lại có một size và cách đặt size khác nhau. Do vậy, sẽ thật khó để bạn có thể chọn cho mình một đôi giày ưng ý mà lại vừa chân đúng không nào?

Đừng quá lo lắng nhé, ngay sau đây hãy cùng nhau đi tìm hiểu về cách chọn size giày theo chiều dài chân bạn nhé !

Bạn đang mê mẩn mẫu giày da nam đẹp mới nhất hiện đang làm mưa làm gió thị trường thời trang, hay bạn đang khao khát sở hữu một mẫu giày nữ mới nhất 2018 nhưng lại thật khó để chọn được một đôi giày vừa vặn với đôi chân mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi mang. Chỉ cần bỏ túi vài bí kíp sau đây là bạn đã có thể chọn ra size giày chuẩn nhất với đôi chân của mình rồi đấy !

  • Đầu tiên sẽ là bước vô cùng quan trọng. Bạn hãy ngồi xuống một chiếc ghế với độ cao vừa phải, sao cho phần bắp chân của bạn vuông góc với sàn nhà. Đặt một tờ giầy xuống dưới lòng bàn chân và để cho bàn chân thật thoải mái. Dùng bút màu nhẹ nhàng vẽ lên giấy những đường bao quanh bàn chân của bạn. Thế là xong bước thứ nhất rồi. Để xem bạn sẽ phải làm gì tiếp theo nhé !
  • Bước tiếp theo, bạn hãy dùng một chiếc thước để đo chiều dài và chiều rộng bàn chân của bạn (nhớ là đo trên bản phác thảo bàn chân vừa vẽ bạn nha). Thế là bạn đã có trong tay số đo của bàn chân mình rồi.
  • Bước cuối cùng, bạn chỉ cần lấy những thông số bạn vừa đo được ở trên và so sánh chúng với bảng đo size giày theo chiều dài của chân dưới đây là bạn đã có thể tự tin chọn size giày theo chiều dài chân một cách tương đối chính xác rồi!Bạn biết không, một bí kíp bỏ túi nho nhỏ khi đo kích cỡ của bàn chân đó là hãy đo vào cuối ngày. Bởi lúc này khi bạn hoạt động và đi lại thì khi đó số đo sẽ là chuẩn nhất nha.
    Cách chọn size giày theo chiều dài của chân hoàn toàn có thể áp dụng bất kể bạn là nam hay nữ. Nếu bạn đang muốn dành tặng cho chàng trai nào đó một đôi giày nam đẹp Hà Nội thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu kích thước bàn chân của chàng để có thể chọn size giày một cách chuẩn nhất nhé.
    Hãy nhớ bỏ túi bí kíp chọn size giày theo chiều dài bàn chân này để nó có thể giúp bạn sở hữu một đôi giày giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi mang nhé!
    Xem thêm tin tức tại đâyhttp://1kangaroo.com/nhung-uu-diem-cua-may-loc-nuoc-kangaroo/ 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...