Kinh nghiệm chọn mua laptop mà ai cũng nên biết

Vẫn biết rằng hiện nay việc chọn một chiếc laptop là không hề khó khi trên thị trường có đến hàng chục thương hiệu laptop khác nhau. Nào là laptop Asus, laptop Dell, laptop HP, laptop Acer, laptop Lenovo…. nhưng không phải cứ mua đại một thiết bị nào cũng được mà điều quan trọng là bạn phải mua cho mình sản phẩm thích hợp nhất. Kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp với mình.

Chọn mua laptop là công việc không hề đơn giản

Kinh nghiệm chọn mua laptop mà ai cũng nên biết

Đầu tiên bạn cần chắc chắn rằng mình muốn mua laptop để phục vụ cho mục đích công việc như thế nào. Nếu như đó chỉ đơn thuần là giải trí như xem phim, lướt web, thi thoảng đánh văn bản, check email…. thì những chiếc laptop Asus, laptop Acer, laptop Lenovo giá rẻ là gợi ý hoàn hảo. Còn nếu như đòi hỏi công việc nặng nhọc hơn như thiết kế, vẽ kỹ thuật, biên tập video, chơi game nặng… thì bạn cần đến những thiết bị mạnh mẽ hơn. Lúc này bạn có thể tham khảo các dòng máy cận cao cấp và cao cấp của laptop Dell hay laptop HP….

nên biết các mẹo mua laptop để an tâm khi sử dụng

Ngoài ra bạn cũng cần chắc chắn rằng ví tiền của mình thích hợp với chiếc laptop nào để không phải quá sức khi chọn mua laptop. Ví dụ có ít tiền thì chọn những sản phẩm ở phân khúc giá rẻ, còn nhiều tiền thì bạn có thể chọn mua thoải mái hơn.

Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ các nhà cung cấp trước khi mua laptop để chắc chắn rằng mình mua được sản phẩm chính hãng. Tốt nhất bạn nên mua ở những siêu thị điện máy lớn thay vì mua ở các cửa hàng nhỏ lẻ.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...