Kinh hoàng nước sinh hoạt bẩn tại chung cư

Mặc dù đã đầu tư hơn 10 triệu đồng để mua hệ thống máy lọc nước để sử dụng trong sinh hoạt. Tuy nhiên ngoài việc chịu giá nước cao hơn so với nhà nước mà hơn 1000 hộ dân đang sống tại tòa 15T1 (Tam Trinh, Hà Nội) đang phải vật lộn sống với nguồn nước bẩn ô nhiễm nghiêm trọng

Nước sinh hoạt bị ô nhiễm ô nhiễm nghiêm trọng

Nước sinh hoạt bị ô nhiễm ô nhiễm nghiêm trọng

Theo như phản ảnh của những hộ dân đang sinh sống tại đây từ ngày họ chuyển đến đã có rất nhiều lần nước sinh hoạt tự nhiên bị vẩn đục màu vàng và có mùi khó chịu nhiễm kinh loại nặng mà chưa tìm được nguyên nhân tại sao.

Họ đã có phản hồi với ban quản lý với ban quản lý tòa nhà để mong họ phản ánh với Xí nghiệp cung cấp nước sạch quận Hoàng Mai (Hà Nội), cùng xử lý. Đồng thời tất cả đã kí vào đơn gửi kiến nghị đến Công ty VINACONEX 3 chủ thầu xây dựng tuy nhiên lại không có hồi âm.

Khu chung cư CT15

Khu chung cư 15T1

Cuối cùng họ vẫn phải tự mình đầu từ xây hẳn 1 hệ thống máy lọc hàng chục triều đồng để lấy nước sạch sinh hoạt. Do chưa được ký hợp đồng trực tiếp với đơn vị cung cấp nước sạch cho sinh hoạt nên họ vẫn phải chịu 1 cái giá nước cao cắt cổ đó là 8.900 đồng/1m3.

Thật khó thể tin được trong lòng thủ đô chúng ta mà người dân vẫn phải chịu cảnh thiếu nước trầm trọng đến như vậy. Với 1 mức giá quá cao như vậy thì người dân có thể chống chọi được đến bao giờ hay lại phải quay lại sử dụng nguồn nước như trước kia. Mong các cơ quan liên nghành tìm cách giải quyết dứt điểm

Related Posts

Leave a Reply